Cuốn sách Để Hiệu Quả Trong Công Việc là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Để Hiệu Quả Trong Công Việc mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Để Hiệu Quả Trong Công Việc phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Để Hiệu Quả Trong Công Việc PDF phía dưới.

Tải Để Hiệu Quả Trong Công Việc PDF

Để Hiệu Quả Trong Công Việc

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Để Hiệu Quả Trong Công Việc

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 5086849828
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Sáng Tạo Trí Việt (First News)
✅ Tác giả ✅ Brian Tracy
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Tổng Hợp TP.HCM
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2020
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 150
✅ Kích thước ✅ 15 x 21
✅ Số trang ✅ 127
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm
Để Hiệu Quả Trong Công Việc

Bất cứ ai khi bước chân vào môi trường kinh doanh cũng đều bị dòng chảy công việc cuốn theo. Có vô số nhiệm vụ, mục tiêu đang chờ đợi bạn phải thực hiện trong một khoảng thời gian giới hạn. Vì vậy, khả năng xác định nhiệm vụ quan trọng nhất trong từng thời điểm cụ thể, sau đó bắt tay vào thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ đó một cách nhanh chóng với kết quả tốt nhất, chính là chiếc chìa khóa vàng mở cửa đến thành công.

Thời gian chính là món quà công bằng nhất mà cuộc sống dành cho tất cả mọi người. Mỗi người sẽ có cách cảm nhận về thời gian khác nhau và điều tạo nên sự khác biệt chính là cách thức mọi người sử dụng món quà giá trị ấy. Những ai biết kiểm soát quỹ thời gian sẽ cảm nhận được từng khoảnh khắc ý nghĩa của cuộc sống.

Ngược lại, những ai thiếu kỹ năng quản lý thời gian sẽ cảm thấy cuộc sống của mình thật bận rộn và tất bật với biết bao công việc và nhiệm vụ cần phải thực hiện. Vì vậy, kỹ năng xác định những mục tiêu ưu tiên, khắc phục tình trạng trì trệ trong công việc và xúc tiến những nhiệm vụ quan trọng nhất là một kỹ năng thiết yếu để bạn phát triển và gặt hái nhiều thành quả vượt bậc trong sự nghiệp của mình.

Thông Tin Cuốn Sách Để Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Sách Để Hiệu Quả Trong Công Việc  PDF
Đọc Sách Để Hiệu Quả Trong Công Việc Online
Đánh Giá Sách Để Hiệu Quả Trong Công Việc
Giá Sách Để Hiệu Quả Trong Công Việc

TOP Sách hay tháng Để Hiệu Quả Trong Công Việc PDF – Đọc Online T05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *