Cuốn sách Để Bạn Giàu Hơn Chứ Không Nghèo Đi là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Để Bạn Giàu Hơn Chứ Không Nghèo Đi mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Để Bạn Giàu Hơn Chứ Không Nghèo Đi phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Để Bạn Giàu Hơn Chứ Không Nghèo Đi PDF phía dưới.

Tải Để Bạn Giàu Hơn Chứ Không Nghèo Đi PDF

Để Bạn Giàu Hơn Chứ Không Nghèo Đi

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Để Bạn Giàu Hơn Chứ Không Nghèo Đi

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 5072823627
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Nhân Văn
✅ Tác giả ✅ Ruth Lmi Hayden
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Thanh Hóa
✅ Kích thước ✅ 14 x 20
✅ Số trang ✅ 240
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Để Bạn Giàu Hơn Chứ Không Nghèo Đi

Để Bạn Giàu Hơn Chứ Không Nghèo Đi là cuốn sách dạy các bạn quy trình tương tự này. Cũng giống như những cặp vợ chồng đến với văn phòng, có thể các bạn cũng có rất nhiều sự bất đồng ở những mức độ khác nhau trong mối quan hệ và vấn đề tiền bạc. Các bạn, cũng giống như họ, có thể căm hận, trả đũa, khóc và cười khi học. Nhưng dù sao thì quy trình các bạn học trong cuốn sách này vẫn sẽ thay đổi được đời sống vật chất của các bạn.

Để Bạn Giàu Hơn Chứ Không Nghèo Đi – một quy trình cải cách để làm cho đời sống vật chất của các bạn trở nên có hiệu quả theo hướng giúp các bạn tạo lập một mối quan hệ vững mạnh, tận tâm và vĩnh cửu. Tuy nhiên, cuốn sách này không phải là một sự sửa chữa nhanh, và nó cũng không nói cho các bạn biết nên làm loại hình đầu tư nào. Cuốn sách này chỉ nói về dòng chảy của tiền bạc, nó nói về quy trình học để làm việc cùng nhau như một đôi tự trao cho mình quyền hành động. Quy trình được phác họa trong cuốn sách này sẽ có giá trị cho các bạn đến suốt cuộc đời. Ngay cả khi cuộc sống và số thành viên trong ngân quỹ của các bạn thay đổi, thì những phương thức, chiến lược và kỹ năng này vẫn sẽ tiếp tục hữu dụng.

Nếu bạn sống độc thân, bạn cũng có thể đọc lướt qua toàn bộ cuốn sách và vẫn sẽ học được quy trình này. Nhưng nếu bạn không phải là người sống độc thân, là một thành viên trong mối quan hệ vợ chồng, thì bạn cần một sự định dạng lại cho quy trình làm việc chung mà cả hai đều đồng ý tuân theo. Chỉ cần làm theo từng bước một theo quy trình trong cuốn sách này, sẽ thực sự mang lại tác dụng cho cả hai bạn.

Thông Tin Cuốn Sách Để Bạn Giàu Hơn Chứ Không Nghèo Đi

Tải Sách Để Bạn Giàu Hơn Chứ Không Nghèo Đi  PDF
Đọc Sách Để Bạn Giàu Hơn Chứ Không Nghèo Đi Online
Đánh Giá Sách Để Bạn Giàu Hơn Chứ Không Nghèo Đi
Giá Sách Để Bạn Giàu Hơn Chứ Không Nghèo Đi

TOP Sách hay tháng Để Bạn Giàu Hơn Chứ Không Nghèo Đi PDF – Đọc Online T07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *