Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Danh Nhân Thế Giới: Napôlêông (Tái Bản 2019) PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Danh Nhân Thế Giới: Napôlêông (Tái Bản 2019) phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Danh Nhân Thế Giới: Napôlêông (Tái Bản 2019) online. Hướng dẫn cách download sách Danh Nhân Thế Giới: Napôlêông (Tái Bản 2019) PDF phía bên dưới.

Tải Danh Nhân Thế Giới: Napôlêông (Tái Bản 2019) PDF

Danh Nhân Thế Giới: Napôlêông (Tái Bản 2019)

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Danh Nhân Thế Giới: Napôlêông (Tái Bản 2019)

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 9786042133883
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Kim Đồng
✅ Tác giả ✅ Han Kiên
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Kim Đồng

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà xuất bản:

Kim Đồng

Tác giả:

Nhiều Tác GIả

Trọng lượng:

200 (gram)

Kích thước:

15 x 21 cm

Số trang:

159

Xuất bản: 2019

Danh Nhân Thế Giới: Napôlêông (Tái Bản 2019)

Napôlêông sinh ra ở đảo Coóc (thuộc địa của Pháp). Thân hình nhỏ bé, khuôn mặt trắng, xuất thân không có gì đặc biệt nhưng những câu chuyện về ông vẫn còn lưu truyền cho đến tận ngày nay. Ngay từ nhỏ Napôlêông đã có ước mơ đem lại độc lập cho Tổ quốc và lớn lênông có hoài bão được trị vì cả thế giới rộng lớn này. Napôlêông là một hoàng đế đã tạo ra nhiều cuộc cải cách có ảnh hưởng lâu dài không chỉ ở Pháp mà còn ở rất nhiều nước châu Âu, đồng thời ông cũng là một nhà quân sự đại tài trong lịch sử nhân loại. Điều đó được thể hiện ở ý chí bất khuất trong câu nói nổi tiếng của ông: “Không có gì là không thể”. Nhưng Napôlêông cũng có sai lầm lớn là đã trở thành một kẻ độc tài bởi ông chỉ mải mê theo đuổi những tham vọng vô cùng của mình như bị cuốn vào cơn lốc xoáy. Chính điều này đã tạo ra bi kịch cho những ngày cuối đời của ông. Chúng tôi mong rằng qua câu chuyện về Napôlêông các em sẽ học được ở ông những điểm đáng quý như: Cố gắng không ngừng, kiên trì chịu đựng khó khăn vất vả để nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, biến ước mơ thành hiện thực.

Câu chuyện về cuộc đời của các danh nhân nổi tiếng thế giới dưới hình thức truyện tranh sinh động giúp các em nhỏ hiểu hơn về hành trình trở thành những vĩ nhân của họ.

Thông Tin Cuốn Sách Danh Nhân Thế Giới: Napôlêông (Tái Bản 2019)

Tải Sách Danh Nhân Thế Giới: Napôlêông (Tái Bản 2019)  PDF
Đọc Sách Danh Nhân Thế Giới: Napôlêông (Tái Bản 2019) Online
Đánh Giá Sách Danh Nhân Thế Giới: Napôlêông (Tái Bản 2019)
Giá Sách Danh Nhân Thế Giới: Napôlêông (Tái Bản 2019)

TOP Sách hay tháng Danh Nhân Thế Giới: Napôlêông (Tái Bản 2019) PDF – Đọc Online T04/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *