Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Danh Nhân Thế Giới: Anhxtanh PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Danh Nhân Thế Giới: Anhxtanh phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Danh Nhân Thế Giới: Anhxtanh online. Hướng dẫn cách download sách Danh Nhân Thế Giới: Anhxtanh PDF phía bên dưới.

Tải Danh Nhân Thế Giới: Anhxtanh PDF

Danh Nhân Thế Giới: Anhxtanh

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Danh Nhân Thế Giới: Anhxtanh

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 9786042133821
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Kim Đồng
✅ Tác giả ✅ Han Kiên
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Kim Đồng
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2019
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 200
✅ Kích thước ✅ 15 x 21
✅ Số trang ✅ 159
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Danh Nhân Thế Giới: Anhxtanh

Thủa nhỏ Anhxtanh rất ghét phải học thuộc lòng, và điểm các môn học của cậu rất thấp. Cho đến một hôm, Anhxtanh được tặng một chiếc la bàn, món quà ấy đã khơi gợi cho cậu niềm yêu thích và say mê với khoa học tự nhiên. Mặc dù phải nếm trải mùi vị cay đắng của việc thi trượt đại học và thất nghiệp trong hai năm trời nhưng điều đó không hề làm cho lòng yêu khoa học của Anhxtanh suy giảm. Sự hiếu kỳ và ước mong hướng tới những chân lý của khoa học cuối cùng đã giúp Anhxtanh cho ra đời Thuyết tương đối làm nền tảng cho ngành Vật lý học sau này. Ông trở thành nhà Vật lý thiên tài nhất của thế kỷ 20 và năm 1921 ông đã được nhận giải Nôben Vật lý. Ông mất đi, những những công trình nghiên cứu đồ sộ và tấm lòng nhân đạo cao cả của nhà bác học vĩ đại hết lòng vì khoa học, vì nền hoà bình của thế giới, vì con người vẫn sống mãi với thời gian, sống mãi trong tâm khảm của các thế hệ tương lai.

Câu chuyện về cuộc đời của các danh nhân nổi tiếng thế giới dưới hình thức truyện tranh sinh động giúp các em nhỏ hiểu hơn về hành trình trở thành những vĩ nhân của họ.

Thông Tin Cuốn Sách Danh Nhân Thế Giới: Anhxtanh

Tải Sách Danh Nhân Thế Giới: Anhxtanh  PDF
Đọc Sách Danh Nhân Thế Giới: Anhxtanh Online
Đánh Giá Sách Danh Nhân Thế Giới: Anhxtanh
Giá Sách Danh Nhân Thế Giới: Anhxtanh

TOP Sách hay tháng Danh Nhân Thế Giới: Anhxtanh PDF – Đọc Online T11/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *