Cuốn sách Đàm Đạo Với Khổng Tử là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Đàm Đạo Với Khổng Tử mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Đàm Đạo Với Khổng Tử phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Đàm Đạo Với Khổng Tử PDF phía dưới.

Tải Đàm Đạo Với Khổng Tử PDF

Đàm Đạo Với Khổng Tử

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Đàm Đạo Với Khổng Tử

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 9786049541025
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Truyền Thông Trí Việt
✅ Tác giả ✅ Hồ Văn Phi
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Văn Học
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2017
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 360
✅ Kích thước ✅ 14 x 21
✅ Số trang ✅ 180
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm
Đàm Đạo Với Khổng Tử

Khổng Tử được suy tôn là nhà sáng lập Nho giáo – thường được người Trung Quốc thời đó tin theo như một tôn giáo – đồng thời Khổng Tử cũng được thế giới ngày nay biết đến như một giảng sư và triết gia lỗi lạc của văn hóa phương Đông.

Trải qua nhiều thế kỉ, bối cảnh kinh tế – chính trị – xã hội thế giới đã có nhiều thay đổi nhưng những triết lí của Khổng Tử lúc sinh thời vẫn khiến nhiều thế hệ độc giả yêu thích và muốn tìm hiểu.

“Đàm đạo với Khổng Tử” là những câu chuyện đối đáp giữa tác giả Hồ Văn Phi và Khổng Tử xoay quanh các tư tưởng, triết lí của ông được người đời ngưỡng mộ.

Thông Tin Cuốn Sách Đàm Đạo Với Khổng Tử

Tải Sách Đàm Đạo Với Khổng Tử  PDF
Đọc Sách Đàm Đạo Với Khổng Tử Online
Đánh Giá Sách Đàm Đạo Với Khổng Tử
Giá Sách Đàm Đạo Với Khổng Tử

TOP Sách hay tháng Đàm Đạo Với Khổng Tử PDF – Đọc Online T06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *