Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Cuốn Sách Đầu Tiên Của Tớ – Truyện Cổ Grimm PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Cuốn Sách Đầu Tiên Của Tớ – Truyện Cổ Grimm phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Cuốn Sách Đầu Tiên Của Tớ – Truyện Cổ Grimm online. Hướng dẫn cách download sách Cuốn Sách Đầu Tiên Của Tớ – Truyện Cổ Grimm PDF phía bên dưới.

Tải Cuốn Sách Đầu Tiên Của Tớ – Truyện Cổ Grimm PDF

Cuốn Sách Đầu Tiên Của Tớ - Truyện Cổ Grimm

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Cuốn Sách Đầu Tiên Của Tớ – Truyện Cổ Grimm

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 8936067602296
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Minh Long
✅ Tác giả ✅ Triệu Trân – Lưu Lệ Cầm
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Mỹ Thuật
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2019
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 560
✅ Kích thước ✅ 20 x 26
✅ Số trang ✅ 193
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Cuốn Sách Đầu Tiên Của Tớ – Truyện Cổ Grimm

“Truyện cổ Grimm” là một trong những cuốn truyện cổ kinh điển đồng hành cùng quá trình trưởng thành của nhiều thế hệ các bạn nhỏ. Được lớn lên trong những giấc mơ tuyệt đẹp chắc hẳn là một điều vô cùng hạnh phúc!

Trong thế giới cổ tích, tất cả mọi thứ đều mang đôi cánh thần tiên, đôi cánh ấy nâng đỡ cho trí tưởng tượng phong phú của chúng ta bay cao, bay xa hơn, chúng ta như cùng được phiêu lưu mạo hiểm với các nàng tiên xinh đẹp, nàng công chúa đáng yêu, với những chú lùn tốt bụng, hay với chàng hoàng tử khôi ngô, tuấn tú và chàng thanh niên gan dạ, dũng cảm.

“Truyện cổ Grimm” sẽ đưa chúng ta bước vào một thế giới cổ tích với rất nhiều câu chuyện thú vị. Những câu chuyện vừa quen thuộc, vừa cổ xưa và cũng rất thần kì này sẽ làm thỏa mãn trí tưởng tượng phong phú của chúng ta. Những câu chuyện ấy không chỉ có nội dung đặc sắc, mà còn mang đến cho chúng ta những bài học thật ý nghĩa.

Với cách thức biên soạn mới lạ, cùng những hình ảnh được minh họa sinh động, hi vọng sẽ mang đến cho các bạn nhỏ những cảm nhận thật mới mẻ và lí thú. Hãy cùng đọc, cảm nhận và suy ngẫm những câu chuyện kinh điển này các em nhé!

Thông Tin Cuốn Sách Cuốn Sách Đầu Tiên Của Tớ – Truyện Cổ Grimm

Tải Sách Cuốn Sách Đầu Tiên Của Tớ – Truyện Cổ Grimm  PDF
Đọc Sách Cuốn Sách Đầu Tiên Của Tớ – Truyện Cổ Grimm Online
Đánh Giá Sách Cuốn Sách Đầu Tiên Của Tớ – Truyện Cổ Grimm
Giá Sách Cuốn Sách Đầu Tiên Của Tớ – Truyện Cổ Grimm

TOP Sách hay tháng Cuốn Sách Đầu Tiên Của Tớ – Truyện Cổ Grimm PDF – Đọc Online T11/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *