Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Cùng Con Đối Mặt Với – Nạn Bắt Nạt PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Cùng Con Đối Mặt Với – Nạn Bắt Nạt phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Cùng Con Đối Mặt Với – Nạn Bắt Nạt online. Hướng dẫn cách download sách Cùng Con Đối Mặt Với – Nạn Bắt Nạt PDF phía bên dưới.

Tải Cùng Con Đối Mặt Với – Nạn Bắt Nạt PDF

Cùng Con Đối Mặt Với - Nạn Bắt Nạt

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Cùng Con Đối Mặt Với – Nạn Bắt Nạt

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 8935235224216
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Nhã Nam
✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Hà Nội
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2019
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 110
✅ Kích thước ✅ 19 x 25
✅ Số trang ✅ 32
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Cùng Con Đối Mặt Với – Nạn Bắt Nạt

Cùng con đối mặt là bộ giáo trình dạy trẻ nhận biết và sẵn sàng đối mặt với những lúc khó khăn trong cuộc sống. Đôi khi bố mẹ không kịp thời để tâm đến những cảm xúc tiêu cực ở trẻ, khiến trẻ phải chới với trong Nỗi lo sắp có em, Khủng hoảng khi bố mẹ ly hôn, Rắc rối trong gia đình mới, Nỗi mất mát khi người thân ra đi, Nạn bắt nạt, Phân biệt chủng tộc.

Các vấn đề sẽ được hóa giải nhẹ nhàng bằng tình yêu và quan tâm. Các cảm xúc được lật đi lật lại từ góc độ của trẻ và của bố mẹ lẫn bạn bè, để mọi người đều nhìn nhận thấu đáo. Xuyên suốt mỗi cuốn sách là các câu chuyện gần gũi dễ hiểu, kèm lời khuyên và giải pháp cụ thể cho trẻ. Cuối sách còn có hướng dẫn rất thiết thực để bố mẹ áp dụng.

Thông Tin Cuốn Sách Cùng Con Đối Mặt Với – Nạn Bắt Nạt

Tải Sách Cùng Con Đối Mặt Với – Nạn Bắt Nạt  PDF
Đọc Sách Cùng Con Đối Mặt Với – Nạn Bắt Nạt Online
Đánh Giá Sách Cùng Con Đối Mặt Với – Nạn Bắt Nạt
Giá Sách Cùng Con Đối Mặt Với – Nạn Bắt Nạt

TOP Sách hay tháng Cùng Con Đối Mặt Với – Nạn Bắt Nạt PDF – Đọc Online T12/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *