Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Combo Bí Kíp Thành Công (Bộ 3 Cuốn) PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Combo Bí Kíp Thành Công (Bộ 3 Cuốn) phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Combo Bí Kíp Thành Công (Bộ 3 Cuốn) online. Hướng dẫn cách download sách Combo Bí Kíp Thành Công (Bộ 3 Cuốn) PDF phía bên dưới.

Tải Combo Bí Kíp Thành Công (Bộ 3 Cuốn) PDF

Combo Bí Kíp Thành Công (Bộ 3 Cuốn)

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Combo Bí Kíp Thành Công (Bộ 3 Cuốn)

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 2010710002322
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Sách Combo
✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Thanh Niên
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 870
✅ Kích thước ✅ 16 x 24
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Combo Bí Kíp Thành Công (Bộ 3 Cuốn)

1. 21 Ngày Nâng Cao Sức Hút Phát Biểu Trước Đám Đông

Nếu phải thường xuyên phát biểu trước đám đông mà khả năng ăn nói kém thì điều đó sẽ trở thành rào cản trên con đường thành công của bạn. Nếu bạn tin tưởng vào bản thân, đồng thời kiên trì luyện tập theo phương pháp trong cuốn sách này thì lựa chọn của bạn là đúng, bởi phương pháp luyện tập phát biểu trước đám đông được giới thiệu ở đây rất đơn giản và hiệu quả.

Cuốn sách này chủ yếu cung cấp cho quý độc giả phương pháp phát biểu trước đám đông. Nhờ vào việc làm phát thanh viên 34 năm, làm công tác quản lí cơ sở hơn 20 năm, giảng dạy cho sinh viên môn phát biểu trước đám đông cũng đã được 7 năm, đến các trường đại học, đơn vị, xí nghiệp làm công tác bồi dưỡng, dẫn chương trình cho các buổi tọa đàm, nghiên cứu hàng trăm bài phát biểu của cán bộ lãnh đạo…

2. Đừng Để Tiền Ngủ Yên Trong Túi

Được sở hữu một khối tài sản lớn là ước mơ và mong muốn của mỗi chúng ta. Trong thời đại ngày nay, khát hữu một khối tài sản lớn là ước mơ và mong vọng của con người đối với tài sản vật chất lại càng lớn hơn nữa.

Thế nhưng giữa ước mơ và hiện thực thường có một khoảng cách nhất định. Chúng ta thường mơ được phát tài, và cũng thường than thở rằng ước mơ ấy quả là xa vời. Đó là vì năng lực ta có hạn? Hay là vì ta không đủ lòng tin? Hay là vì chúng ta chưa tìm thấy bí quyết làm giàu?

3. Người Thành Công Có 1% Cách Nghĩ Khác Bạn

Biển người mênh mông, mỗi chúng ta chính là một con thuyền nhỏ bé trong đó. Để con thuyền được thuận buồm xuôi gió trong đại dương mênh mông này, bạn cần phải trở thành một tay chèo cừ khôi, để chèo lái con thuyền cuộc đời của chính mình, phải học cách vượt qua sóng gió, kịp thời điều chỉnh hướng thuyền, tìm vị trí thích hợp cho mình trong đại dương – nơi hàng ngàn con thuyền khác đang tranh đua. Bạn không thể để người khác vượt mặt mình, thậm chí “thôn tính” mình được.

Muốn vậy, mỗi người phải có đủ sự hiểu biết để quan sát những mối nguy hiểm có thể xảy ra trên đường đời, đồng thời cần tích lũy tương đối phong phú những kinh nghiệm xử thế và trí tuệ, khéo léo tận dụng tất cả những gì có thể tận dụng được, để giúp cho con thuyền nhân sinh được chèo lái nhanh hơn, an toàn hơn.

Thông Tin Cuốn Sách Combo Bí Kíp Thành Công (Bộ 3 Cuốn)

Tải Sách Combo Bí Kíp Thành Công (Bộ 3 Cuốn)  PDF
Đọc Sách Combo Bí Kíp Thành Công (Bộ 3 Cuốn) Online
Đánh Giá Sách Combo Bí Kíp Thành Công (Bộ 3 Cuốn)
Giá Sách Combo Bí Kíp Thành Công (Bộ 3 Cuốn)

TOP Sách hay tháng Combo Bí Kíp Thành Công (Bộ 3 Cuốn) PDF – Đọc Online T02/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *