Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Cổ Tích Muôn Màu – Sơn Tinh Thủy Tinh PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Cổ Tích Muôn Màu – Sơn Tinh Thủy Tinh phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Cổ Tích Muôn Màu – Sơn Tinh Thủy Tinh online. Hướng dẫn cách download sách Cổ Tích Muôn Màu – Sơn Tinh Thủy Tinh PDF phía bên dưới.

Tải Cổ Tích Muôn Màu – Sơn Tinh Thủy Tinh PDF

Cổ Tích Muôn Màu - Sơn Tinh Thủy Tinh

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Cổ Tích Muôn Màu – Sơn Tinh Thủy Tinh

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 8936067602449
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Minh Long
✅ Tác giả ✅ Nguyễn Trà My
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Mỹ Thuật
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2019
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 60
✅ Kích thước ✅ 20 x 21
✅ Số trang ✅ 191
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Cổ Tích Muôn Màu – Sơn Tinh Thủy Tinh

Việt Nam có một kho tàng truyện cổ tích vô cùng đa dạng và phong phú. Mỗi truyện cổ tích không đơn thuần mang giá trị giải trí mà ẩn chứa trong đó là những bài học bổ ích mang tính giáo dục cao. Do đó, hầu hết các bé thiếu nhi đều được ông bà, cha mẹ, thầy cô kể cho nghe những câu chuyện cổ tích. Nội dung truyện cổ tích được tóm tắt ngắn gọn, kèm theo đó là hình ảnh minh hoạ sinh động cùng màu sắc tươi sáng thu hút sự chú ý của các độc giả nhí. Các quý phụ huynh có thể đọc cho các bé nghe hoặc đọc cùng với bé.

Bộ truyện cổ tích muôn màu giúp bé có thể vui đọc truyện – khéo tay tô với những hình vẽ đơn giản nhưng không kém phần đẹp mắt, có hình tô mẫu để bé noi theo.

Thông Tin Cuốn Sách Cổ Tích Muôn Màu – Sơn Tinh Thủy Tinh

Tải Sách Cổ Tích Muôn Màu – Sơn Tinh Thủy Tinh  PDF
Đọc Sách Cổ Tích Muôn Màu – Sơn Tinh Thủy Tinh Online
Đánh Giá Sách Cổ Tích Muôn Màu – Sơn Tinh Thủy Tinh
Giá Sách Cổ Tích Muôn Màu – Sơn Tinh Thủy Tinh

TOP Sách hay tháng Cổ Tích Muôn Màu – Sơn Tinh Thủy Tinh PDF – Đọc Online T05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *