Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Cổ Tích Muôn Màu – Sọ Dừa PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Cổ Tích Muôn Màu – Sọ Dừa phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Cổ Tích Muôn Màu – Sọ Dừa online. Hướng dẫn cách download sách Cổ Tích Muôn Màu – Sọ Dừa PDF phía bên dưới.

Tải Cổ Tích Muôn Màu – Sọ Dừa PDF

Cổ Tích Muôn Màu - Sọ Dừa

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Cổ Tích Muôn Màu – Sọ Dừa

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 8936067602463
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Minh Long
✅ Tác giả ✅ Nguyễn Trà My
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Mỹ Thuật
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2019
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 60
✅ Kích thước ✅ 20 x 21
✅ Số trang ✅ 19
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Cổ Tích Muôn Màu – Sọ Dừa

Ngày xưa, có hai vợ chồng người nông dân nghèo đi ở cho phú ông. Họ rất hiền lành nhưng đã nhiều tuổi rồi mà vẫn chưa có con. Một hôm trời nắng gắt, người vợ vào rừng kiếm củi, thấy có cái sọ dừa chứa đầy nước trong vắt. Khát quá, bà đành đưa lên uống. Ít lâu sau, bà có thai, nhưng chưa kịp vui mừng thì chồng bà bị bệnh qua đời. Đủ chín tháng mười ngàu, bà sinh ra một cục thịt tròn lông lốc như hình cái sọ,…

Bộ truyện cổ tích muôn màu giúp bé có thể vui đọc truyện – khéo tay tô với những hình vẽ đơn giản nhưng không kém phần đẹp mắt, có hình tô mẫu để bé noi theo.

Thông Tin Cuốn Sách Cổ Tích Muôn Màu – Sọ Dừa

Tải Sách Cổ Tích Muôn Màu – Sọ Dừa  PDF
Đọc Sách Cổ Tích Muôn Màu – Sọ Dừa Online
Đánh Giá Sách Cổ Tích Muôn Màu – Sọ Dừa
Giá Sách Cổ Tích Muôn Màu – Sọ Dừa

TOP Sách hay tháng Cổ Tích Muôn Màu – Sọ Dừa PDF – Đọc Online T05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *