Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Chúng Ta Bảo Vệ Con – Cùng Đi Thám Hiểm PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Chúng Ta Bảo Vệ Con – Cùng Đi Thám Hiểm phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Chúng Ta Bảo Vệ Con – Cùng Đi Thám Hiểm online. Hướng dẫn cách download sách Chúng Ta Bảo Vệ Con – Cùng Đi Thám Hiểm PDF phía bên dưới.

Tải Chúng Ta Bảo Vệ Con – Cùng Đi Thám Hiểm PDF

Chúng Ta Bảo Vệ Con - Cùng Đi Thám Hiểm

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Chúng Ta Bảo Vệ Con – Cùng Đi Thám Hiểm

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 8935095620777
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Huy Hoàng
✅ Tác giả ✅ Chu Huệ Phương
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2016
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 140
✅ Kích thước ✅ 21 x 21
✅ Số trang ✅ 35
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Chúng Ta Bảo Vệ Con – Cùng Đi Thám Hiểm

Bộ truyện tranh Chúng Ta Bảo Vệ Con với 6 câu chuyện: Hà mã to mồm, Nguyên nhân động đất, Người máy cứu hỏa, Bảo mẫu Thỏ siêu cấp, Cùng đi thám hiểm, Không phải cái ôm nào cũng đẹp… là những tình huống thiết thực, dễ gặp phải trong cuộc sống. Các cách xử lí khi gặp sự cố phù hợp với các em nhỏ giúp các em học được những kỹ năng cơ bản. Câu chuyện tuy nhỏ nhưng bài học các em học được là vô cùng lớn, giúp các em trưởng thành hơn và tự lập hơn.

Chính những ví dụ minh họa qua các nét vẽ sinh động giúp các em vừa học vừa chơi không bị áp đặt, gò bó. Các bậc phụ huynh cũng có thể hướng dẫn các bé các kĩ năng phòng vệ và tự bảo vệ mình khi rơi vào những tình huống nguy hiểm khi không có người lớn bên cạnh.

Bộ truyện tranh sẽ góp phần cùng các bậc phụ huynh chăm sóc toàn diện cho các em thiếu nhi không chỉ về vật chất mà còn cả tinh thần, trang bị cho các em những kỹ năng sống thiết thực, hiệu quả, để các em như những hạt giống được vui vẻ lớn lên.

Thông Tin Cuốn Sách Chúng Ta Bảo Vệ Con – Cùng Đi Thám Hiểm

Tải Sách Chúng Ta Bảo Vệ Con – Cùng Đi Thám Hiểm  PDF
Đọc Sách Chúng Ta Bảo Vệ Con – Cùng Đi Thám Hiểm Online
Đánh Giá Sách Chúng Ta Bảo Vệ Con – Cùng Đi Thám Hiểm
Giá Sách Chúng Ta Bảo Vệ Con – Cùng Đi Thám Hiểm

TOP Sách hay tháng Chúng Ta Bảo Vệ Con – Cùng Đi Thám Hiểm PDF – Đọc Online T02/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *