Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Chơi Cùng Momo – Chú Bé Quả Đào – Thật Là Khoan Khoái! PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Chơi Cùng Momo – Chú Bé Quả Đào – Thật Là Khoan Khoái! phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Chơi Cùng Momo – Chú Bé Quả Đào – Thật Là Khoan Khoái! online. Hướng dẫn cách download sách Chơi Cùng Momo – Chú Bé Quả Đào – Thật Là Khoan Khoái! PDF phía bên dưới.

Tải Chơi Cùng Momo – Chú Bé Quả Đào – Thật Là Khoan Khoái! PDF

Chơi Cùng Momo - Chú Bé Quả Đào - Thật Là Khoan Khoái!

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Chơi Cùng Momo – Chú Bé Quả Đào – Thật Là Khoan Khoái!

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 8935280904170
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Thái Hà
✅ Tác giả ✅ Kazuhiko Toyota
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Lao Động
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2019
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 100
✅ Kích thước ✅ 19 x 21
✅ Số trang ✅ 26
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Chơi Cùng Momo – Chú Bé Quả Đào – Thật Là Khoan Khoái!

Momo vừa vào trong bồn tắm thì các bạn của mình, cá vàng, xương rồng và ma nhỏ cũng lần lượt tới và xin tắm cùng Momo. Nước ấm vừa đủ, ai cũng có cảm giác thật là khoan khoái. Sau một lúc tắm thì khuôn mặt Momo ửng ửng hồng cả lên. Mẹ gọi Momo ra và quấn khăn thật chặt cho Momo. Ôi sao mà khoan khoái thế này cơ chứ!

Phần text có độ dài vừa đủ, kết hợp với phần hình ảnh sống động, cuốn sách vô cùng phù hợp với các bạn nhỏ từ 2 tuổi trở lên.

Được tắm mình trong làn nước ấm là điều các bạn nhỏ luôn thích. Cảm giác rất khoan khoái. Chưa kể, tắm xong được mẹ quấn khăn, rồi lau người cho nữa. Mềm mại và thích lắm ý. Lúc tắm còn được tắm chung và nghịch ngợm với những người bạn mình yêu quý nữa chứ. Thế thì còn gì bằng?

Nếu là bậc phụ huynh, bạn sẽ thấy con trẻ rất thích câu chuyện này. Bạn có còn nhớ mỗi lúc giục con đi tắm không? Bạn sẽ phải chuẩn bị bồn tắm trông như một thủy cung vậy, và phải đặt rất nhiều đồ trong đó, nào là bạn cá, bạn ô tô nhỏ, bạn máy cẩu, bạn máy xúc, bạn búp bê, bạn cua… ôi đủ các bạn của con luôn. Rồi khi nhảy ùm và đó, con sẽ thấy nước âm ấm vừa đủ, rồi có cả các bạn mình chơi đùa. Con sẽ thấy thật khoan khoái cho coi. Vậy nên câu chuyện này rất đỗi thân quen với cả bạn và con mình. Bé cũng sẽ được gợi nhiều hình ảnh thú vị với âm thanh bì bõm bì bõm của cá vàng, nhoi nhói nhoi nhói của xương rồng, ì ùng ì ùng của ma nhỏ nữa chứ.

Còn nếu con bạn đang tập tành đọc sách. Cuốn sách này sẽ làm con hứng thú với việc đọc vì từ ngữ đơn giản, hình ảnh tươi vui. Con cũng nhớ lại mình đã từng như Momo hay không nữa.

Cuốn sách nằm trong bộ sách “Chơi cùng Momo – chú bé quả đào” gồm 9 cuốn mới nhất:

  • Chơi cùng Momo – Áp mà nào
  • Chơi cùng Momo – Thật là khoan khoái
  • Chơi cùng Momo – Cùng chơi xích đu
  • Chơi cùng Momo – Giống nhau quá, giống nhau quá
  • Chơi cùng Momo – Xình xịch, xình xịch
  • Chơi cùng Momo – Cù léc, cù léc
  • Chơi cùng Momo – A a, há miệng nào
  • Chơi cùng Momo – Đợi chút nào
  • Chơi cùng Momo – Xoa nào, xoa nào

Thông Tin Cuốn Sách Chơi Cùng Momo – Chú Bé Quả Đào – Thật Là Khoan Khoái!

Tải Sách Chơi Cùng Momo – Chú Bé Quả Đào – Thật Là Khoan Khoái!  PDF
Đọc Sách Chơi Cùng Momo – Chú Bé Quả Đào – Thật Là Khoan Khoái! Online
Đánh Giá Sách Chơi Cùng Momo – Chú Bé Quả Đào – Thật Là Khoan Khoái!
Giá Sách Chơi Cùng Momo – Chú Bé Quả Đào – Thật Là Khoan Khoái!

TOP Sách hay tháng Chơi Cùng Momo – Chú Bé Quả Đào – Thật Là Khoan Khoái! PDF – Đọc Online T07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *