Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Cho Con Và Những Yêu Thương PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Cho Con Và Những Yêu Thương phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Cho Con Và Những Yêu Thương online. Hướng dẫn cách download sách Cho Con Và Những Yêu Thương PDF phía bên dưới.

Tải Cho Con Và Những Yêu Thương PDF

Cho Con Và Những Yêu Thương

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Cho Con Và Những Yêu Thương

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 9786042145572
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Kim Đồng
✅ Tác giả ✅ Lục Mạnh Cường
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Kim Đồng
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2019
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 140
✅ Kích thước ✅ 13 x 19
✅ Số trang ✅ 25
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Cho Con Và Những Yêu Thương

Bố yêu con hơn hay các bạn học sinh hơn? Sao bố lại chọn nghề giáo viên? Điều bí ẩn gì đằng sau câu chuyện người vợ bế con gái mình chạy ra khỏi nơi người chồng bị nạn?

Chỉ là những ghi chép nhỏ hàng ngày của bố viết cho con mà sao chứa chất bao suy niệm, bao yêu thương và đầy ắp những kỉ niệm tuổi thơ. Qua đó, con sẽ thấy mình lớn lên như thế nào trong từng điểm mốc nhỏ của cuộc đời.

Cho dù cuộc sống có khó khăn thế nào, nghe những lời âu yếm dịu dàng chân thành này, ta cũng như thấy những mùa hoa lê hoa mận trắng muốt vùng đồi, hoa cúc dại, hoa tam giác mạch len khắp các triền núi, sưởi ấm cả vùng cao nguyên đá lạnh lẽo, sưởi ấm lòng ai đang chênh vênh.

Thông Tin Cuốn Sách Cho Con Và Những Yêu Thương

Tải Sách Cho Con Và Những Yêu Thương  PDF
Đọc Sách Cho Con Và Những Yêu Thương Online
Đánh Giá Sách Cho Con Và Những Yêu Thương
Giá Sách Cho Con Và Những Yêu Thương

TOP Sách hay tháng Cho Con Và Những Yêu Thương PDF – Đọc Online T05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *