Cuốn sách Chiến Thắng Chi Lăng – Kèm File Âm Thanh là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Chiến Thắng Chi Lăng – Kèm File Âm Thanh mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Chiến Thắng Chi Lăng – Kèm File Âm Thanh phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Chiến Thắng Chi Lăng – Kèm File Âm Thanh PDF phía dưới.

Tải Chiến Thắng Chi Lăng – Kèm File Âm Thanh PDF

Chiến Thắng Chi Lăng - Kèm File Âm Thanh

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Chiến Thắng Chi Lăng – Kèm File Âm Thanh

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 5072869755
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Nhân Văn
✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Đồng Nai
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2010
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 100
✅ Kích thước ✅ 15 x 17
✅ Số trang ✅ 12
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Chiến Thắng Chi Lăng – Kèm File Âm Thanh

Chiến thắng Chi Lăng – Xương Giang, với ý nghĩa quyết định của nó, là một hình ảnh sinh động trong cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc đầu thế kỷ XV, biểu thị tập trung nhất ý chí và nghị lực, quyết tâm, tinh thần quyết chiến quyết thắng và trí thông minh sáng tạo của dân tộc ta. Chiến thắng lịch sử đó đã xóa bỏ hai mươi năm đô hộ tàn bạo của nhà Minh, mở ra những trang mới trong lịch sử dựng nước và giữ nước quang vinh của dân tộc.

Đó là khí thế xung trận vang dậy của quân dân ta và thắng lợi oanh liệt, triệt để của trận Chi Lăng-Xương Giang mà Nguyễn Trãi đã ghi lại trong Bình Ngô đại cáo. Đó cũng là chiến thắng có ý nghĩa quyết định, kết thúc thắng lợi cuộc chiến tranh giải phóng do Lê Lợi-Nguyễn Trãi lãnh đạo hồi đầu thế kỷ XV.

Lưu Ý: File Âm Thanh chỉ sử dụng được khi có sự hỗ trợ của các thiết bị giáo dục thông minh như: iPen, iTeacher, Smartpen.

Thông Tin Cuốn Sách Chiến Thắng Chi Lăng – Kèm File Âm Thanh

Tải Sách Chiến Thắng Chi Lăng – Kèm File Âm Thanh  PDF
Đọc Sách Chiến Thắng Chi Lăng – Kèm File Âm Thanh Online
Đánh Giá Sách Chiến Thắng Chi Lăng – Kèm File Âm Thanh
Giá Sách Chiến Thắng Chi Lăng – Kèm File Âm Thanh

TOP Sách hay tháng Chiến Thắng Chi Lăng – Kèm File Âm Thanh PDF – Đọc Online T02/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *