Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Chicken Soup For The Soul – Tin Vào Ngày Mai (Tái Bản 2020) PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Chicken Soup For The Soul – Tin Vào Ngày Mai (Tái Bản 2020) phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Chicken Soup For The Soul – Tin Vào Ngày Mai (Tái Bản 2020) online. Hướng dẫn cách download sách Chicken Soup For The Soul – Tin Vào Ngày Mai (Tái Bản 2020) PDF phía bên dưới.

Tải Chicken Soup For The Soul – Tin Vào Ngày Mai (Tái Bản 2020) PDF

Chicken Soup For The Soul - Tin Vào Ngày Mai (Tái Bản 2020)

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Chicken Soup For The Soul – Tin Vào Ngày Mai (Tái Bản 2020)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm ✅ 5086851821
Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS
Người Dịch Hồng Dũng, Vi Thảo Nguyễn
Nhà Xuất Bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM
Năm Xuất Bản 2020
Trọng lượng (gr) 200
Kích thước 13.5 x 20.5
Số trang 173
Hình thức Bìa Mềm

Chicken Soup For The Soul – Tin Vào Ngày Mai

Những câu chuyện hay và ý nghĩa trong loạt truyện Chicken Soup đã thật sự làm rung động trái tim của hàng chục triệu độc giả trên khắp hành tinh khi được chuyển ngữ thành nhiều ngôn ngữ khác nhau. Nó đã thật sự làm cho thế giới này trở nên tươi đẹp và phát triển tích cực hơn với sự lan truyền cảm xúc từ người sang người.

Không đơn thuần chỉ là loạt sách Chicken Soup for the Soul, nó còn là cảm xúc và triết lý sống. Đó là sức mạnh đương đầu với nghịch cảnh. Là tình bạn trong những khoảnh khắc trống vắng. Là niềm hy vọng soi sáng những nỗi đau sâu thẳm. Là đem tình yêu đáp lại nỗi đau. Chicken Soup for the Soul chính là niềm tin rằng chúng ta đều là người tốt và rằng bằng cách thật sự lắng nghe người khác, chúng ta có thể chữa lành vết thương nội tại của chính mình, của cộng đồng và cả thế giới.

Mỗi câu chuyện đều mang một thông điệp, mỗi câu chuyện đều xuất phát từ một người giống như bạn, mỗi câu chuyện đều có thể thay đổi suy nghĩ, trái tim và cuộc đời của bạn. Mong rằng bạn sẽ dành ra chút thời gian nghĩ lại về những câu chuyện đã tác động tích cực đến bạn – dù bạn đọc trong sách của chúng tôi hay trong những cuốn sách khác, hay chính bạn gặp phải trong cuộc sống – và hồi tưởng lại cảm giác phấn khích tuyệt vời bạn đã có khi lần đầu tiên cảm nhận.

Thông Tin Cuốn Sách Chicken Soup For The Soul – Tin Vào Ngày Mai (Tái Bản 2020)

Tải Sách Chicken Soup For The Soul – Tin Vào Ngày Mai (Tái Bản 2020)  PDF
Đọc Sách Chicken Soup For The Soul – Tin Vào Ngày Mai (Tái Bản 2020) Online
Đánh Giá Sách Chicken Soup For The Soul – Tin Vào Ngày Mai (Tái Bản 2020)
Giá Sách Chicken Soup For The Soul – Tin Vào Ngày Mai (Tái Bản 2020)

TOP Sách hay tháng Chicken Soup For The Soul – Tin Vào Ngày Mai (Tái Bản 2020) PDF – Đọc Online T07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *