Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Chi Tiêu Hợp Lý PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Chi Tiêu Hợp Lý phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Chi Tiêu Hợp Lý online. Hướng dẫn cách download sách Chi Tiêu Hợp Lý PDF phía bên dưới.

Tải Chi Tiêu Hợp Lý PDF

Chi Tiêu Hợp Lý

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Chi Tiêu Hợp Lý

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 8935073103094
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Văn Lang
✅ Tác giả ✅ Farnoosh Torabi
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Lao Động
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2015
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 300
✅ Kích thước ✅ 14 x 21
✅ Số trang ✅ 271
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Chi Tiêu Hợp Lý

Giữa việc kiếm tiền và tiêu tiền là cả một thế giới của những điều không chắc chắn và các tình huống khó xác định. Tại sao những lời khuyên hợp lý, rõ ràng và khôn ngoan nhất vẫn không giúp chúng ta kiểm soát được tiền bạc? Tại sao khi cần đưa ra một lựa chọn quyết đoán, giữa lí trí và hành động của chúng ta thường mất đi sợi dây liên lạc…

Trong Chi tiêu hợp lý, chuyên gia tài chính Farnoosh Torabi đã hướng dẫn bạn cách phát triển tính kỷ luật và những thói quen cần thiết để chúng ta đạt được mục tiêu đáng mong ước, đặc biệt là về phương diện tài chính. Cuốn sách sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc đề ra kế hoạch tài chính cá nhân dựa trên những gì bạn quan tâm trong cuộc sống, dù bạn chỉ mới ở vạch xuất phát hay thậm chí đang cố gắng bắt đầu lại sự nghiệp của mình sau những thất bại.

Thông Tin Cuốn Sách Chi Tiêu Hợp Lý

Tải Sách Chi Tiêu Hợp Lý  PDF
Đọc Sách Chi Tiêu Hợp Lý Online
Đánh Giá Sách Chi Tiêu Hợp Lý
Giá Sách Chi Tiêu Hợp Lý

TOP Sách hay tháng Chi Tiêu Hợp Lý PDF – Đọc Online T05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *