Cuốn sách Câu Hỏi Là Câu Trả Lời – Hỏi Đúng – Bán Được là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Câu Hỏi Là Câu Trả Lời – Hỏi Đúng – Bán Được mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Câu Hỏi Là Câu Trả Lời – Hỏi Đúng – Bán Được phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Câu Hỏi Là Câu Trả Lời – Hỏi Đúng – Bán Được PDF phía dưới.

✅ Mã sản phẩm ✅ 5086854723
✅ Tên Nhà Cung Cấp ✅ FIRST NEWS
✅ Tác giả ✅ Allan Pease
✅ Người Dịch ✅ Phương Võ
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Nhà Xuất Bản Thế Giới
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2021
✅ Trọng lượng (gr) ✅ 200
✅ Kích Thước Bao Bì ✅ 20.5 x 13 cm
✅ Số trang ✅ 120
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Tải Câu Hỏi Là Câu Trả Lời – Hỏi Đúng – Bán Được PDF

Câu Hỏi Là Câu Trả Lời - Hỏi Đúng - Bán Được

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Câu Hỏi Là Câu Trả Lời – Hỏi Đúng – Bán Được

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 5086854723
✅ Tên Nhà Cung Cấp ✅ FIRST NEWS
✅ Tác giả ✅ Allan Pease
✅ Người Dịch ✅ Phương Võ
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Nhà Xuất Bản Thế Giới
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2021
✅ Trọng lượng (gr) ✅ 200
✅ Kích Thước Bao Bì ✅ 20.5 x 13 cm
✅ Số trang ✅ 120
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Làm sao để thuyết phục được khách hàng bỏ tiền ra mua sản phẩm của mình. Một câu hỏi không đơn giản. Và là câu hỏi xuyên suốt trong cuộc đời bất cứ người bán hàng nào. Bán được hàng – một mục tiêu vô cùng quan trọng, là sự sống còn của người bán hàng lẫn doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải người bán hàng nào cũng làm được điều đó.

Nếu quá chú trọng vào bán hàng khi gặp khách hàng, bạn sẽ mắc lỗi đầu tiên cực kỳ quan trọng. Người mua họ sẽ cảm thấy không tin tưởng khi ta nài ép họ mua hàng và tất nhiên, khả năng bán được hàng là rất thấp. Chưa kể đến việc này gây ra sự thiếu thiện cảm với người mua, không chỉ không bán được hàng mà họ sẽ không tiếp bạn vào lần sau.

Vậy phải làm sao trong khi mục đích là chỉ để bán được hàng? Câu trả lời là hãy quên nó đi khi tiếp xúc với người mua hàng. Allan Pease sẽ chỉ bạn cách để mở ra một cuộc nói chuyện với khách hàng, từ đó, họ sẽ mở lòng ra và với cả chính bạn, một người bán hàng, việc họ có mua hàng hay không cũng không có quá quan trọng. Quan trọng là mạng lưới khách hàng của bạn đã được mở rộng và có thể họ sẽ tiếp bạn lần sau, chắc chắn lần này, khả năng mua hàng của họ là rất cao.

Doanh nghiệp nào cũng cần phải bán được hàng mới có lợi nhuận để duy trì công ty cho nên doanh nghiệp nào cũng tuyển người bán hàng, và rất cần người bán hàng giỏi. Với người bán hàng, việc bán hàng không chỉ đảm bảo doanh số của công ty, mà đó còn là việc nuôi sống bản thân và được người khác coi trọng. Tất nhiên, để trở thành người bán hàng giỏi là không dễ, mà không có công việc nào là dễ cả.

Nếu bạn muốn trở thành người bán hàng giỏi thì quyển sách “Câu hỏi là câu trả lời” là cuốn sách được viết ra để dành riêng cho bạn.

Allan Pease là tác giả của cuốn sách “Câu hỏi là câu trả lời”. Khi còn là cậu bé, ông đã gõ cửa từng nhà để bán từng miếng xốp rửa chén, năm 19 tuổi, Allan Pease bắt đầu bằng việc bán bảo hiểm nhân thọ và sau đó rất thành công.

Trong “Câu hỏi là câu trả lời” không chỉ giúp bạn bán được hàng mà bạn sẽ có được nhiều kỹ năng tuyệt vời như: Hiểu được ý muốn của khách hàng, hay cách để mở một cuộc nói chuyện với khách hàng, những ngôn ngữ cụ thể của cơ thể để tạo ấn tượng tốt với lần đầu gặp cũng như duy trì cuộc nói chuyện….

Với “Câu hỏi là câu trả lời” chỉ cho bạn cách để đạt được sự đồng thuận trong kinh doanh, khi ấy bạn sẽ là đối tác với khách hàng, chứ không phải là một người bán hàng đang mong chờ sự giúp đỡ hay thương hại của người mua để họ bỏ tiền ra mua món hàng của bạn.

Thông Tin Cuốn Sách Câu Hỏi Là Câu Trả Lời – Hỏi Đúng – Bán Được

Tải Sách Câu Hỏi Là Câu Trả Lời – Hỏi Đúng – Bán Được  PDF
Đọc Sách Câu Hỏi Là Câu Trả Lời – Hỏi Đúng – Bán Được Online
Đánh Giá Sách Câu Hỏi Là Câu Trả Lời – Hỏi Đúng – Bán Được
Giá Sách Câu Hỏi Là Câu Trả Lời – Hỏi Đúng – Bán Được

TOP Sách hay Câu Hỏi Là Câu Trả Lời – Hỏi Đúng – Bán Được PDF – Đọc Online T05/2024

[sachhaythoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *