Cuốn sách Cẩm Nang Tiếng Anh Thương Mại là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Cẩm Nang Tiếng Anh Thương Mại mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Cẩm Nang Tiếng Anh Thương Mại phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Cẩm Nang Tiếng Anh Thương Mại PDF phía dưới.

Tải Cẩm Nang Tiếng Anh Thương Mại PDF

Cẩm Nang Tiếng Anh Thương Mại

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Cẩm Nang Tiếng Anh Thương Mại

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 5072891824
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Nhân Văn
✅ Tác giả ✅ ThS. Hoàng Nguyên
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Hồng Đức
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Cẩm Nang Tiếng Anh Thương Mại

Trong lĩnh vực thương mại, đặc biệt là sự giao lưu buôn bán với các đối tác người nước ngoài, việc nói lưu loát một ngoại ngữ không chỉ có thể thúc đẩy sự giao lưu và hợp tác của hai bên mà còn có lợi cho việc xây dựng hình tượng của cá nhân và doanh nghiệp.

Đáp ứng tình hình đó, quyển sách này được biên soạn nhằm giới thiệu đến các bạn một ngôn ngữ mà hiện nay được sử dụng rất phổ biến trên trường quốc tế, đó là tiếng Anh. Sách chia làm ba phần: Phần tiếp đón theo nghi thức thương mại tập trung vào các câu khách sáo thường dùng để bày tỏ tình cảm và tiếp xúc trong các trường hợp giao dịch; Phần đi công tác lấy nội dung chủ yếu là sinh hoạt khi đi công tác; Phần đàm phán thương mại đề cập đến các nghiệp vụ mua bán nước ngoài như đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, địa lý, bảo hiểm và bồi thường…

Mỗi phần được bố cục thành nhiều bài, mỗi bài bao gồm ví dụ tiêu biểu, chú thích, ứng dụng, các kiểu câu thay thế, từ mới và cụm từ. Toàn bộ quyển sách biên soạn tuân thủ theo quy tắc rõ ràng, đơn giản, chú trọng tính chuẩn mực của ngôn ngữ và tính khoa học của nội dung, hy vọng sẽ là cẩm nang hữu ích cho bạn đọc trong việc trau dồi kỹ năng tiếng Anh thương mại, qua đó tự tin thể hiện năng lực giao tiếp của mình trước các đối tác kinh doanh người nước ngoài.

Thông Tin Cuốn Sách Cẩm Nang Tiếng Anh Thương Mại

Tải Sách Cẩm Nang Tiếng Anh Thương Mại  PDF
Đọc Sách Cẩm Nang Tiếng Anh Thương Mại Online
Đánh Giá Sách Cẩm Nang Tiếng Anh Thương Mại
Giá Sách Cẩm Nang Tiếng Anh Thương Mại

TOP Sách hay tháng Cẩm Nang Tiếng Anh Thương Mại PDF – Đọc Online T05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *