Cuốn sách Cẩm Nang Quản Lý Tài Chính & Tiếp Thị là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Cẩm Nang Quản Lý Tài Chính & Tiếp Thị mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Cẩm Nang Quản Lý Tài Chính & Tiếp Thị phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Cẩm Nang Quản Lý Tài Chính & Tiếp Thị PDF phía dưới.

Tải Cẩm Nang Quản Lý Tài Chính & Tiếp Thị PDF

Cẩm Nang Quản Lý Tài Chính & Tiếp Thị

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Cẩm Nang Quản Lý Tài Chính & Tiếp Thị

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 5072824686
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Nhân Văn
✅ Tác giả ✅ Nguyễn Quốc Tòng
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Thời Đại
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2008
✅ Kích thước ✅ 13 x 21
✅ Số trang ✅ 327
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Cẩm Nang Quản Lý Tài Chính Và Tiếp Thị

Có lẽ tài chính là chức năng quan trọng nhất trong bất kỳ tổ chức nào, và sự hiểu biết về các số liệu cơ bản và các báo cáo tài chính là điều then chốt đối với việc quản lý thành công một công ty. Phần “Tìm hiểu các tài khoản” sẽ cho bạn thấy cách để nắm vững ngôn ngữ tài chính, cho phép bạn đóng góp hiệu quả hơn về toàn bộ hoạt động kinh doanh và cải thiện các kỹ năng lãnh đạo của bạn. Chương này giải thích rõ ràng cách mở các tài khoản và cho bạn thấy cách khám phá sự phong phú thông tin về hoạt động tài chính trong tổ chức của riêng bạn hoặc tổ chức của một đối thủ cạnh tranh. Được kèm theo với các lời gợi ý hữu ích, các thủ thuật, và các phần nghiên cứu tình huống thực tế, và lời khuyên cũng như thông tin thực tiễn, chương này cung cấp một sự hướng dẫn cần thiết đối với việc sử dụng và hiểu được một tập hợp các tài khoản.

Cẩm Nang Quản Lý Tài Chính Và Tiếp Thị được tổng hợp và biên soạn nhằm cung cấp những kiến thức căn bản nhất về quản lý tài chánh và tiếp thị cho các chủ doanh nghiệp.

Cẩm Nang Quản Lý Tài Chính Và Tiếp Thị gồm 7 chương, trình bày các vấn đề cơ bản mà chủ một doanh nghiệp cần biết như tạo lập nguồn vốn, cách theo dõi các dòng luân chuyển của đồng tiền, cách lập kế hoạch hoạt động của doanh nghiệp sao cho thu hút được vốn đầu tư, các phương pháp tiếp thị để quảng bá hoạt động và sản phẩm của một doanh nghiệp, v.v.

Thông Tin Cuốn Sách Cẩm Nang Quản Lý Tài Chính & Tiếp Thị

Tải Sách Cẩm Nang Quản Lý Tài Chính & Tiếp Thị  PDF
Đọc Sách Cẩm Nang Quản Lý Tài Chính & Tiếp Thị Online
Đánh Giá Sách Cẩm Nang Quản Lý Tài Chính & Tiếp Thị
Giá Sách Cẩm Nang Quản Lý Tài Chính & Tiếp Thị

TOP Sách hay Cẩm Nang Quản Lý Tài Chính & Tiếp Thị PDF – Đọc Online T06/2024

This entry was posted in 8. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *