Cuốn sách Cẩm Nang Ôn Luyện Tiếng Anh Luyện Thi Vào Lớp 10 là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Cẩm Nang Ôn Luyện Tiếng Anh Luyện Thi Vào Lớp 10 mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Cẩm Nang Ôn Luyện Tiếng Anh Luyện Thi Vào Lớp 10 phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Cẩm Nang Ôn Luyện Tiếng Anh Luyện Thi Vào Lớp 10 PDF phía dưới.

Mã sản phẩm 6110989022
Tên Nhà Cung Cấp Megabook
Tác giả Vy Ngọc
Nhà Xuất Bản Nhà Xuất Bản ĐH Quốc gia Hà Nội
Năm Xuất Bản 2021
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 300
Kích Thước Bao Bì 19×27 cm
Số trang 215
Hình thức Bìa Mềm

Tải Cẩm Nang Ôn Luyện Tiếng Anh Luyện Thi Vào Lớp 10 PDF

Cẩm Nang Ôn Luyện Tiếng Anh Luyện Thi Vào Lớp 10

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Cẩm Nang Ôn Luyện Tiếng Anh Luyện Thi Vào Lớp 10

Thông tin chi tiết

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm 6110989022
Tên Nhà Cung Cấp Megabook
Tác giả Vy Ngọc
Nhà Xuất Bản Nhà Xuất Bản ĐH Quốc gia Hà Nội
Năm Xuất Bản 2021
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 300
Kích Thước Bao Bì 19×27 cm
Số trang 215
Hình thức Bìa Mềm

LỜI NÓI ĐẦU

Thân gửi các em học sinh!

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 Trung học phổ thông là một kỳ thi quan trọng trong hệ thống giáo dục Việt Nam dành cho các em học sinh lớp 9. Đây là kỳ thi tuyển chọn học sinh vào các trường Trung học phổ thông công lập và các trường Trung học phổ thông chuyên.

Như chúng ta đã biết, Trung học cơ sở là quãng thời gian chuyển mình từ cấp bậc Tiểu học sang chương trình học với lượng kiến thức rộng và chuyên sâu cả về từ vựng, ngữ pháp, kĩ năng; và kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 là để kiểm tra, đánh giá khối lượng kiến thức đó. Chính vì vậy, để việc ôn thi vào lớp 10 đạt hiệu quả cao, các em cần có một lộ trình nghiêm túc và rõ ràng.

Ngoài việc phải nắm vững những phần kiến thức trọng tâm về từ vựng và ngữ pháp trên lớp, các em còn cần phải nắm rõ cấu trúc và cách làm các dạng bài thường gặp trong các kỳ thi vào lớp 10. Hiểu được điều đó, MegaBook cho ra đời cuốn “Cẩm nang ôn luyện tiếng Anh – Luyện thi vào lớp 10. cuốn sách trình bày cách nhận biết, mẹo và chiến lược giải quyết 10 dạng câu hỏi thường xuất hiện trong đề thi vào 10 môn Tiếng Anh. Sau khi làm quen với cấu trúc dạng đề, các em còn được hệ thống hóa lại các chủ điểm ngữ pháp trong phần “Kiến thức trọng tâm và áp dụng kiến thức đã học để làm bài tập. Phần cuối cuốn sách cung cấp 3 đề thi thử bám sát ma trận ra đề và độ khó của các đề thi vào lớp 10 những năm gần đây.

Quá trình ôn thi vào 10 là một con đường đầy thử thách, tuy nhiên với cuốn cẩm nang ôn luyện tiếng Anh – Luyện thi vào lớp 10, MegaBook tin rằng các em sẽ thành công.

Thông Tin Cuốn Sách Cẩm Nang Ôn Luyện Tiếng Anh Luyện Thi Vào Lớp 10

Tải Sách Cẩm Nang Ôn Luyện Tiếng Anh Luyện Thi Vào Lớp 10  PDF
Đọc Sách Cẩm Nang Ôn Luyện Tiếng Anh Luyện Thi Vào Lớp 10 Online
Đánh Giá Sách Cẩm Nang Ôn Luyện Tiếng Anh Luyện Thi Vào Lớp 10
Giá Sách Cẩm Nang Ôn Luyện Tiếng Anh Luyện Thi Vào Lớp 10

TOP Sách hay tháng Cẩm Nang Ôn Luyện Tiếng Anh Luyện Thi Vào Lớp 10 PDF – Đọc Online T04/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *