Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Cái Chết Của Chim Ưng Biển PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Cái Chết Của Chim Ưng Biển phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Cái Chết Của Chim Ưng Biển online. Hướng dẫn cách download sách Cái Chết Của Chim Ưng Biển PDF phía bên dưới.

Tải Cái Chết Của Chim Ưng Biển PDF

Cái Chết Của Chim Ưng Biển

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Cái Chết Của Chim Ưng Biển

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 9786042138130
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Kim Đồng
✅ Tác giả ✅ Tào Văn Hiên
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Kim Đồng
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2019
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 180
✅ Kích thước ✅ 16 x 21
✅ Số trang ✅ 122
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Cái Chết Của Chim Ưng Biển

Tào Văn Hiên là giáo sư Trung văn của trường Đại học Bắc Kinh. Các tác phẩm của ông đã được dịch ra nhiều thứ tiếng như: Pháp, Đức, Nga, Nhật, Hàn, Anh, Hy Lạp, Thụy Điển, Đan Mạch, Bồ Đào Nha… Ông từng đoạt giải Giải Văn học viết cho thiếu nhi xuất sắc nhất của Hội Nhà văn Trung Quốc cùng các giải thưởng văn học uy tín khác như Băng Tâm, Tống Khánh Linh, Sách hay quốc gia… Ngoài sáng tác văn học, ông còn là tác giả kịch bản và đã đoạt giải Kim Kê, Hoa Biểu, Hồ Điệp vàng (Liên hoan phim quốc tế Tehran) dành cho Biên kịch xuất sắc nhất. Năm 2016, Tào Văn Hiên đoạt Giải Văn học Hans Christian Andersen. Ông cũng là nhà văn Trung Quốc đầu tiên đoạt giải thưởng này.

Tào Văn Hiên viết về năng lực “sinh tồn” của một cậu thiếu niên. Trong cuộc sống hiện thực trần trụi, năng lực của cậu ấy được đánh thức, đã lớn mạnh dần lên như thế nào và cuối cùng đã được hái quả ngọt ra sao. (Theo GS Lý Lợi Phương).

Dù là câu chuyện về chú trâu trắng già nua (Chiếc giỏ không) hay số phận một con ưng biển với những thời khắc cuối cùng (Cái chết của chim ưng biển) thì sợi dây kết nối giữa những giá trị nhân văn về tình cảm con người của những nhân vật thơ trẻ vẫn luôn bền chặt. Trang sách cuối cùng gấp lại, tâm hồn và thế giới quan của người đọc lay động và rộng mở hơn…

Thông Tin Cuốn Sách Cái Chết Của Chim Ưng Biển

Tải Sách Cái Chết Của Chim Ưng Biển  PDF
Đọc Sách Cái Chết Của Chim Ưng Biển Online
Đánh Giá Sách Cái Chết Của Chim Ưng Biển
Giá Sách Cái Chết Của Chim Ưng Biển

TOP Sách hay tháng Cái Chết Của Chim Ưng Biển PDF – Đọc Online T04/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *