Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất online. Hướng dẫn cách download sách Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất PDF phía bên dưới.

Mã sản phẩm ✅ 5086847299
Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS
Tác giả Michael L Kluemper
Người Dịch Nhóm Momiji, ThS Nguyễn Đỗ An Nhiên
Nhà Xuất Bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia TP.HCM
Năm Xuất Bản 2019
Trọng lượng (gr) 250
Kích Thước Bao Bì 20 x 20
Số trang 216
Hình thức Bìa Mềm

Tải Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất PDF

Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất

Thông tin chi tiết

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm ✅ 5086847299
Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS
Tác giả Michael L Kluemper
Người Dịch Nhóm Momiji, ThS Nguyễn Đỗ An Nhiên
Nhà Xuất Bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia TP.HCM
Năm Xuất Bản 2019
Trọng lượng (gr) 250
Kích Thước Bao Bì 20 x 20
Số trang 216
Hình thức Bìa Mềm

Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất

Học Kanji – chữ viết tiếng Nhật gốc Hán – là một nhiệm vụ không thể thiếu cho những ai muốn chinh phục tiếng Nhật. Tuy nhiên, chữ Kanji một thử thách lớn với người học, bởi số lượng và độ phức tạp của loại chữ tượng hình này.

Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất là cuốn giáo trình giúp người đọc hình dung Kanji một cách trực quan và tìm thấy nhiều niềm vui trong việc tìm hiểu Kanji. Cuốn sách cung cấp âm Hán-Việt, ý nghĩa, các từ vựng liên quan đến chữ Kanji và đặc biệt là những câu văn giúp liên hệ cách viết chữ Kanji với những sự vật, sự việc gần gũi trong cuộc sống. Trong cuốn giáo trình này, việc học và ghi nhớ 1000 chữ Kanji thông dụng trở nên thú vị và dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ những yếu tố sau:

– 1000 chữ Kanji được phân chia và sắp xếp theo các chủ để tương ứng với cách viết. Các chữ Kanji có một bộ phận giống nhau sẽ được xếp vào cùng một chủ đề.
Mỗi chữ Kanji được cung cấp âm Hán-Việt, âm On, âm Kun, nghĩa tiếng Việt và các từ vựng thông dụng giúp người học hiểu được ý nghĩa và có thể vận dụng chữ Kanji vừa học vào cuộc sống.

– Các từ vựng đều được phiên âm sang chữ La tinh.

– Mỗi chữ Kanji đều có hình ảnh minh họa và câu văn liên hệ với các sự vật, sự việc gần gũi trong cuộc sống giúp người học dễ dàng liên tưởng và ghi nhớ mặt chữ.

– Có các giản đồ hướng dẫn trình tự viết các nét chữ và các ô trống kèm theo để luyện viết.

– Cuốn giáo trình có cung cấp thêm Index theo phiên âm Hán-Việt giúp cho việc tra cứu Kanji thật dễ dàng.

Ngoài ra, bộ sách còn được phân nhóm theo bộ thủ hoặc sự gần gũi về nghĩa. Mỗi chữ có một hình vẽ minh hoạ để giúp bạn ghi nhớ trực quan những nét đặc trưng của chữ đó. Mỗi hình minh họa có thêm một câu chuyện đi kèm giúp bạn ghi nhớ lâu hơn.

Với CD kèm theo sách, bạn sẽ được nghe các nghĩa phổ biến bằng tiếng Anh, cũng như các âm đọc phổ biến và từ vựng mẫu của từng chữ Kanji trong sách. Sau phần phát âm, mỗi từ vựng có một quãng ngừng để bạn tự mình lặp lại từ đó.

Ở cuối sách là phần Chỉ mục liệt kê tất cả các nghĩa cơ bản của mỗi chữ Kanji ở đầu mỗi đề mục.

Dù bạn mua quyển sách Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất đơn giản chỉ để xem cho biết hay để học hệ thống chữ viết tiếng Nhật một cách bài bản, đây vẫn là một cuốn sách thú vị. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy nhiều niềm vui khi sử dụng cuốn sách này. Hãy tư duy sáng tạo và tận hưởng trải nghiệm khám phá Kanji và hệ chữ viết tiếng Nhật, bạn nhé.

VỀ TÁC GIẢ:

Tác giả Michael L.Kluemper từng là một thành viên của Chương trình trao đổi và giảng dạy Nhật Bản (JET) từ năm 1990 – 1993 và bắt đầu giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa  Nhật Bản từ đó. Ông cũng từng là thành viên quản trị của Hội đồng Giảng viên tiếng Nhật Quốc gia từ năm 2001 – 2008 và là thành viên của các ủy ban phát triển các kỳ thi và khóa học AP – Chương trình xếp lớp nâng cao (Advanced Placement Program) ở Hoa Kỳ. Hiện nay ông đang dạy tiếng Nhật tại Louisville, bang Kentucky, Hoa Kỳ.

Thông Tin Cuốn Sách Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất

Tải Sách Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất  PDF
Đọc Sách Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất Online
Đánh Giá Sách Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất
Giá Sách Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất

TOP Sách hay tháng Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất PDF – Đọc Online T07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *