Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Các Siêu Sao Trong Giới Động Vật PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Các Siêu Sao Trong Giới Động Vật phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Các Siêu Sao Trong Giới Động Vật online. Hướng dẫn cách download sách Các Siêu Sao Trong Giới Động Vật PDF phía bên dưới.

Tải Các Siêu Sao Trong Giới Động Vật PDF

Các Siêu Sao Trong Giới Động Vật

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Các Siêu Sao Trong Giới Động Vật

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 8936071672186
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Đông A
✅ Tác giả ✅ Derek Harvey
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Dân Trí
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2015
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 1520
✅ Kích thước ✅ 25 x 30
✅ Số trang ✅ 255
✅ Hình thức ✅ Bìa Cứng

Các Siêu Sao Trong Giới Động Vật

Cuốn sách hình ảnh đem đến cái nhìn cận cảnh về 100 con vật to nhất, nhanh nhất, đáng sợ nhất… trên hành tinh. Sách đã được Hiệp hội giáo viên khoa học quốc gia Hoa Kỳ trao tặng giả Sách khoa học xuất sắc. Ngoài ra, “Các siêu sao trong giới động vật” cũng được vinh danh Giải sách thiếu nhi do giáo viên của tạp chí Learning bình chọn năm 2014. Với hình ảnh tuyệt đẹp và số liệu đang kinh ngạc về từng con vật, cuốn sách này giới thiệu những siêu sao của tự nhiên ở nhiều góc độ mà rất có thể bạn chưa biết tới.

Hãy khám phá xem con vật nào có lực cắn mạnh nhất!

Hãy tìm hiểu xem nhờ đâu báo săn chạy nước rút nhanh nhất!

Hãy đối mặt với con vật đáng sợ nhất hành tinh!

Cuốn sách được chia thành 5 phần lớn. Phần đầu giới thiệu chung về trái đất, giới động vật. Bốn phần tiếp theo giới thiệu cụ thể về các kỉ lục gia với bốn chủ đề: Cấu tạo kì diệu – Các lực sĩ động vật – Những câu chuyện cuộc đời – Những giác quan siêu việt nhất. Trong mỗi phần được chia cụ thể thành 5 chương: Thú – Chim – Bò sát – Cá – Động vật không xương sống.

Nằm trong tủ sách “Bách Khoa Tri Thức” của công ty sách Đông A, Các Siêu Sao Trong Giới Động Vật sẽ là lựa chọn thú vị cho những bạn đọc yêu thích tìm hiểu và khám phá thế giới động vật.

Thông Tin Cuốn Sách Các Siêu Sao Trong Giới Động Vật

Tải Sách Các Siêu Sao Trong Giới Động Vật  PDF
Đọc Sách Các Siêu Sao Trong Giới Động Vật Online
Đánh Giá Sách Các Siêu Sao Trong Giới Động Vật
Giá Sách Các Siêu Sao Trong Giới Động Vật

TOP Sách hay tháng Các Siêu Sao Trong Giới Động Vật PDF – Đọc Online T11/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *