Cuốn sách Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Toán Lớp 2 (Tái Bản 2020) là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Toán Lớp 2 (Tái Bản 2020) mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Toán Lớp 2 (Tái Bản 2020) phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Toán Lớp 2 (Tái Bản 2020) PDF phía dưới.

Tải Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Toán Lớp 2 (Tái Bản 2020) PDF

Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Toán Lớp 2 (Tái Bản 2020)

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Toán Lớp 2 (Tái Bản 2020)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm 5092799995
✅ Tên Nhà Cung Cấp ✅ Hồng Ân
✅ Tác giả ✅ NGƯT. Phạm Đình Thực
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Nhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2020
✅ Trọng lượng (gr) ✅ 120
✅ Kích thước ✅ 17 x 24 cm
✅ Số trang ✅ 104
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Trong công cuộc đổi mới phương pháp dạy Toán và học Toán ở Tiểu học hiện nay, thì việc tăng cường kiểm tra đánh giá và luyện tập rèn luyện kĩ nàng thông qua các dạng Toán trắc nghiệm đóng vai trò rất quan trọng. Thông thường, ở môn Toán người ta thường dùng các loại Toán trắc nghiệm sau :

1. Trắc nghiệm “ đúng – sai” : Ở đây, học sinh (HS) phải điền đúng “Đ” hoặc sai “S” vào các cáu nêu trong đầu bài. Cần lưu ý rằng mỗi câu chỉ có một khả năng : hoặc là đúng, hoặc là sai mà thôi.
2. Trắc nghiệm “ghép đôi” : Ở đây, HS cần nối mỗi phần tử của tập hợp này với phần tử tương ứng của tập hợp kia theo yêu cầu. Các phần tử này có thể là các câu, các từ (Toán học), các số, các điểm, các hình, các dấu phép tính, dấu so sánh,
3. Trắc nghiệm “điền thế’’ : Ở đây HS cần phải điền vào chỗ chấm (hoặc ô trống, hoặc chỗ trống,) các số, các dấu (phép tính hoặc so sánh), các từ (Toán học), các câu,
4. Trắc nghiệm “nhiều lựa chọn” (thường là 4 lựa chọn) : ở đây, HS phải chọn trong các phương án mà dầu bài nêu ra một phương án đúng (hay đúng nhâ’t). Cần lưu ý là trong các phương án đã nêu chỉ có một phương án đúng (hoặc đúng nhất) mà thôi. Tuy nhiên, vì loại này hơi khó và các em học sinh khối lớp 1 còn quá non nớt nên trong cuốn sách này chưa giới thiệu các bài tập trắc nghiệm kiểu nhiều lựa chọn.

Thông Tin Cuốn Sách Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Toán Lớp 2 (Tái Bản 2020)

Tải Sách Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Toán Lớp 2 (Tái Bản 2020)  PDF
Đọc Sách Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Toán Lớp 2 (Tái Bản 2020) Online
Đánh Giá Sách Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Toán Lớp 2 (Tái Bản 2020)
Giá Sách Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Toán Lớp 2 (Tái Bản 2020)

TOP Sách hay tháng Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Toán Lớp 2 (Tái Bản 2020) PDF – Đọc Online T07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *