Cuốn sách Các Cụm Từ Tiếng Anh Trong Kinh Doanh là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Các Cụm Từ Tiếng Anh Trong Kinh Doanh mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Các Cụm Từ Tiếng Anh Trong Kinh Doanh phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Các Cụm Từ Tiếng Anh Trong Kinh Doanh PDF phía dưới.

Tải Các Cụm Từ Tiếng Anh Trong Kinh Doanh PDF

Các Cụm Từ Tiếng Anh Trong Kinh Doanh

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Các Cụm Từ Tiếng Anh Trong Kinh Doanh

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 5072891909
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Nhân Văn
✅ Tác giả ✅ ThS. Hoàng Nguyên
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Đại Học Sư Phạm TP.HCM
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2014
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 320
✅ Kích thước ✅ 16 x 24
✅ Số trang ✅ 303
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Các Cụm Từ Tiếng Anh Trong Kinh Doanh

Quyển sách này được thiết kế nhằm giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Đặc biệt là trong việc học tiếng Anh, nếu biết tận dụng thì sẽ thấy sống và học tập nhẹ nhàng mà hiệu quả.

Sách bao gồm rất nhiều cụm từ tiếng Anh mà chúng ta thường gặp trong cuộc sống hằng ngày và trong việc kinh doanh. Bên cạnh đó còn có nhiều cụm từ và thành ngữ liên quan được trình bày cách dễ hiểu nhất để các bạn dễ học và dễ nhớ. Mỗi ngày các bạn chỉ cần dành một chút thời gian để học một từ hoặc một cụm từ, chắc chắn chỉ sau một thời gian ngắn, các bạn sẽ nắm được một vốn từ rất lớn để ứng dụng vào công việc cũng như cuộc sống giao tiếp hằng ngày.

Đặc biệt sau vài cụm từ, các bạn sẽ có dịp ôn lại những gì mình đã học qua trò chơi ô chữ tiếng Anh. Khi chơi trò ô chữ, các bạn hãy chú ý thì của động từ, chẳng hạn có thể bạn phải viết “made” thay vì “make”. Cuối một số trang, bạn được yêu cầu xem trang khác, điều này giúp bạn hiểu được cụm từ đã cho trong ví dụ. Một số cụm từ bạn được gặp nhiều lần, nhờ đó bạn dễ dàng nhớ chúng hơn.

Với thiết kế rõ ràng cùng nhiều ví dụ minh họa cách dùng cụm từ và các thành ngữ liên quan, quyển sách này sẽ giúp bạn học nhanh tiết kiệm được thời gian.

Thông Tin Cuốn Sách Các Cụm Từ Tiếng Anh Trong Kinh Doanh

Tải Sách Các Cụm Từ Tiếng Anh Trong Kinh Doanh  PDF
Đọc Sách Các Cụm Từ Tiếng Anh Trong Kinh Doanh Online
Đánh Giá Sách Các Cụm Từ Tiếng Anh Trong Kinh Doanh
Giá Sách Các Cụm Từ Tiếng Anh Trong Kinh Doanh

TOP Sách hay tháng Các Cụm Từ Tiếng Anh Trong Kinh Doanh PDF – Đọc Online T05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *