Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Bộ Sưu Tập 1000 Đề Can – Bốn Mùa Yêu Thương PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Bộ Sưu Tập 1000 Đề Can – Bốn Mùa Yêu Thương phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Bộ Sưu Tập 1000 Đề Can – Bốn Mùa Yêu Thương online. Hướng dẫn cách download sách Bộ Sưu Tập 1000 Đề Can – Bốn Mùa Yêu Thương PDF phía bên dưới.

Tải Bộ Sưu Tập 1000 Đề Can – Bốn Mùa Yêu Thương PDF

Bộ Sưu Tập 1000 Đề Can - Bốn Mùa Yêu Thương

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Bộ Sưu Tập 1000 Đề Can – Bốn Mùa Yêu Thương

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 8935210231918
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Tân Việt
✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Mỹ Thuật
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2019
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 140
✅ Kích thước ✅ 21 x 28
✅ Số trang ✅ 24
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Bộ Sưu Tập 1000 Đề Can – Bốn Mùa Yêu Thương

Hello Kitty là nhân vật nổi tiếng trên toàn Thế Giới khi mà nhà nhà, người người đều biết đến hình ảnh một chú mèo đáng yêu, ngộ nghĩnh và quen thuộc với mọi trẻ em. Với Hello Kitty bé sẽ thỏa sức sáng tạo, vui chơi và giải trí với những hình dán lấp lánh, dễ thương và những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của Hello Kitty

Nhân vật nổi tiếng nhất: Bé sẽ được làm quen với nhân vật mèo Kitty đáng yêu, nổi tiếng nhất thế giới với những hình dán ngộ nghĩnh, dễ thương của bạn ấy.

1000 hình dán đẹp nhất, tinh tế nhất: 1000 hình dán đẹp và tinh tế với mọi tư thế khác nhau của bạn mèo Kitty để cho bé một bộ sưu tập mới nhất, đầy đủ nhất về bạn ấy.

Những trò chơi trí tuệ bổ ích nhất: Bé sẽ được tham gia các trò chơi khác nhau dựa vào từng chủ đề, vì vậy bé phải nhanh mắt phát hiện, nhanh tay dán hình. Các thao tác này sẽ giúp bé phát triển khả năng quan sát, khả năng tập trung và khả năng sáng tạo.

Những bức ảnh đẹp và ấn tượng nhất: Những câu văn miêu tả sinh động cùng với những bức ảnh đẹp giống như một đoạn phim ngắn quay cảnh sinh hoạt thường ngày của Kitty. Bé có thể cảm nhận được cuộc sống phong phú, kỳ diệu của Kitty cũng như nhận thấy bạn ấy thông minh, hoạt bát, tốt bụng và được rất nhiều người yêu mến.

Thông Tin Cuốn Sách Bộ Sưu Tập 1000 Đề Can – Bốn Mùa Yêu Thương

Tải Sách Bộ Sưu Tập 1000 Đề Can – Bốn Mùa Yêu Thương  PDF
Đọc Sách Bộ Sưu Tập 1000 Đề Can – Bốn Mùa Yêu Thương Online
Đánh Giá Sách Bộ Sưu Tập 1000 Đề Can – Bốn Mùa Yêu Thương
Giá Sách Bộ Sưu Tập 1000 Đề Can – Bốn Mùa Yêu Thương

TOP Sách hay tháng Bộ Sưu Tập 1000 Đề Can – Bốn Mùa Yêu Thương PDF – Đọc Online T11/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *