Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Bé Nhận Biết ABC, 123 – Chữ Cái Tiếng Việt PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Bé Nhận Biết ABC, 123 – Chữ Cái Tiếng Việt phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Bé Nhận Biết ABC, 123 – Chữ Cái Tiếng Việt online. Hướng dẫn cách download sách Bé Nhận Biết ABC, 123 – Chữ Cái Tiếng Việt PDF phía bên dưới.

Tải Bé Nhận Biết ABC, 123 – Chữ Cái Tiếng Việt PDF

Bé Nhận Biết ABC, 123 -  Chữ Cái Tiếng Việt

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Bé Nhận Biết ABC, 123 – Chữ Cái Tiếng Việt

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 8936093910402
✅ Tên nhà cung cấp ✅ An Phước Books Việt Nam
✅ Tác giả ✅ Thái Lý
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Hồng Đức
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 220
✅ Kích thước ✅ 10 x 15
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Bé Nhận Biết ABC, 123 – Chữ Cái Tiếng Việt

Thẻ Flashcard Bé Nhận Biết ABC, 123 – Phương pháp tiếp cận kiến thức cho bé luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt trong giai đoạn đầu đời. Nếu không có phương pháp phù hợp ngay từ đầu, cũng sẽ rất khó để bé ghi nhớ một cách hiệu quả. Bộ thẻ flashcard giúp các bé làm quen với bảng chữ cái và bảng chữ số một cách dễ dàng và hứng thú nhất.

Nhờ bộ thẻ mà các bé có thể:

– Luyện được óc quan sát khi nhìn vào các thẻ.

– Nhận biết được hình ảnh và tên gọi của một số loài động vật. Tăng cường sự kết hợp khả năng nhận biết và khả năng vận động.

– Màu sắc nổi bật giúp bé phát triển thị giác. Sự làm quen với hình ảnh và tên gọi các con vật cũng khiến trẻ phát triển tư duy, lanh lẹ và thông minh.

Thông Tin Cuốn Sách Bé Nhận Biết ABC, 123 – Chữ Cái Tiếng Việt

Tải Sách Bé Nhận Biết ABC, 123 – Chữ Cái Tiếng Việt  PDF
Đọc Sách Bé Nhận Biết ABC, 123 – Chữ Cái Tiếng Việt Online
Đánh Giá Sách Bé Nhận Biết ABC, 123 – Chữ Cái Tiếng Việt
Giá Sách Bé Nhận Biết ABC, 123 – Chữ Cái Tiếng Việt

TOP Sách hay tháng Bé Nhận Biết ABC, 123 – Chữ Cái Tiếng Việt PDF – Đọc Online T04/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *