Cuốn sách Be Kind – Hãy Có Lòng Tốt là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Be Kind – Hãy Có Lòng Tốt mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Be Kind – Hãy Có Lòng Tốt phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Be Kind – Hãy Có Lòng Tốt PDF phía dưới.

Mã sản phẩm ✅ 5280907379
Công ty phát hành Thái Hà
Tác giả Đạt Lai Lạt Ma, Noriyuki Ueda
Người Dịch Thảo Triều
Nhà Xuất Bản Nhà Xuất Bản Lao Động
Năm Xuất Bản 2021
Trọng lượng (gr) 220
Kích Thước 19 x 13 cm
Số trang 100
Hình thức Bìa Mềm

Tải Be Kind – Hãy Có Lòng Tốt PDF

Be Kind - Hãy Có Lòng Tốt

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Be Kind – Hãy Có Lòng Tốt

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm ✅ 5280907379
Công ty phát hành Thái Hà
Tác giả Đạt Lai Lạt Ma, Noriyuki Ueda
Người Dịch Thảo Triều
Nhà Xuất Bản Nhà Xuất Bản Lao Động
Năm Xuất Bản 2021
Trọng lượng (gr) 220
Kích Thước 19 x 13 cm
Số trang 100
Hình thức Bìa Mềm

Đức Đạt-lai Lạt-ma tự mô tả mình là một tu sĩ đơn giản. Điểm đặc trưng trong lời dạy của Ngài ở những chuyến đi hoằng pháp khắp nơi trên thế giới là tình yêu thương nồng ấm. Với sự hài hước, hóm hỉnh nhưng giản dị, Ngài chia sẻ, trả lời câu hỏi về các chủ đề vĩ mô của nhân loại liên quan đến cuộc sống, cái chết, niềm vui, bệnh tật, đau khổ, sự bám chấp, giận dữ, tình yêu thương, nhưng chung quy lại Ngài chỉ đơn giản nói với chúng ta rằng: Hãy có lòng tốt!

Bản chất căn bản mà tất cả chúng ta đều có chính là lòng tốt, được viện dẫn trong câu trích của Đức Đạt-lai Lạt-ma mà thường được lặp đi lặp lại trên các phương tiện truyền thông xã hội đến nỗi cụm từ này đã trở thành một trào lưu sống phổ biến, theo đúng nghĩa của nó: “Tín ngưỡng của tôi rất đơn giản. Không cần đền chùa. Không cần triết lý phức tạp. Tâm thức của bạn, trái tim của bạn chính là một ngôi chùa. Triết lý sống của bạn chính là có một lòng tốt đơn thuần”

Tất cả chúng ta đều muốn được đối xử tử tế. Khi chúng ta đối xử tốt với người khác, chúng ta cảm thấy mãn nguyện, trong khoảnh khắc ân sủng đó, chúng ta cảm thấy nhẹ nhàng và thoát khỏi những áp lực mà chúng ta phải đối mặt hàng ngày.

Chúng ta cảm thấy hài lòng. Lòng tốt có thể chỉ là một nụ cười, một cử chỉ thân thiện, một hành động hào phóng, một việc làm từ thiện, một khoảnh khắc quan tâm đến nhu cầu của người khác hơn là của chính mình.

Cho dù chúng ta có thể gọi chúng là sự thiện chí, tình cảm, sự quan tâm hay dịu dàng, thì những việc làm tử tế như trên có nguồn gốc và phát triển từ tình yêu thương.

Trong tập sách này, Đức Đạt-lai Lạt ma chia sẻ với chúng ta về tình yêu thương. Ngài trình bày một con đường cho và nhận, đồng thời chỉ bày cho chúng ta một phương cách thực hành hướng về tình yêu thương và lòng tốt.

Trong cuốn sách nhỏ này, Đức Đạt-lai Lạt-ma khuyên chúng ta, rằng: “Hãy có lòng tốt!”

Hãy thể hiện lòng tốt bất cứ khi nào có thể.

Và chúng ta luôn có thể làm một người tốt.

Thông Tin Cuốn Sách Be Kind – Hãy Có Lòng Tốt

Tải Sách Be Kind – Hãy Có Lòng Tốt  PDF
Đọc Sách Be Kind – Hãy Có Lòng Tốt Online
Đánh Giá Sách Be Kind – Hãy Có Lòng Tốt
Giá Sách Be Kind – Hãy Có Lòng Tốt

TOP Sách hay tháng Be Kind – Hãy Có Lòng Tốt PDF – Đọc Online T06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *