Cuốn sách Bé Hãy Cẩn Thận – Khi Xuống Nước là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Bé Hãy Cẩn Thận – Khi Xuống Nước mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Bé Hãy Cẩn Thận – Khi Xuống Nước phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Bé Hãy Cẩn Thận – Khi Xuống Nước PDF phía dưới.

Tải Bé Hãy Cẩn Thận – Khi Xuống Nước PDF

Bé Hãy Cẩn Thận - Khi Xuống Nước

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Bé Hãy Cẩn Thận – Khi Xuống Nước

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm 4994078863
✅ Tên Nhà Cung Cấp ✅ Nhân Văn
✅ Tác giả ✅ Nhiều tác giả
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Nhà Xuất Bản Giáo dục Việt Nam
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2011
✅ Trọng lượng (gr) ✅ 140
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Bé Hãy Cẩn Thận-Khi Xuống Nước

Là một cuốn sách thú vị về tầm quan trọng của vấn đề an toàn khi ở dưới nước hay ở gần nước. Xuyên suốt quyển sách, trẻ được tạo nhiều cơ hội để suy nghĩ độc lập về việc tự bảo vệ bản thân và những việc có thể xảy ra nếu trẻ không chú ý đến điều này. Sách cho trẻ thời gian khám phá và thảo luận vấn đề này với gia đình và bạn đọc, đồng thời khuyến khích trẻ trước tiên nên biết suy nghĩ đến vấn đề an toàn và cách để tự bảo vệ bản thân.

Nội dung sách đề cập đến những việc chúng ta làm khi ở dưới nước hay khi gần nước như trong bồn tắm, hồ bơi, sông hồ và bãi biển, đồng thời giải thích những nguy hiểm mà nước có thể mang lại và nêu những câu hỏi như: Trẻ cảm thấy thế nào về nước? Điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó rơi xuống nước?..Sách có nhiều tình huống mà trẻ và người lớn sẽ gặp phải, từ đó khơi gợi cho trẻ tự đặt và trả lời những câu hỏi với người lớn theo kiểu đối thoại trực tiếp như: Trẻ cảm thấy thế nào khi nước đánh vào người? Trẻ có rơi vào tình huống sợ hãi như thế này bao giờ chưa? Trẻ cảm thấy ra sao khi đi chơi biển? Những hình ảnh minh hoạ vui nhộn trong sách sẽ gợi cho trẻ những ý tưởng thú vị và bổ ích.

Tải file âm thanh hỗ trợ cho SmartPen.

Thông Tin Cuốn Sách Bé Hãy Cẩn Thận – Khi Xuống Nước

Tải Sách Bé Hãy Cẩn Thận – Khi Xuống Nước  PDF
Đọc Sách Bé Hãy Cẩn Thận – Khi Xuống Nước Online
Đánh Giá Sách Bé Hãy Cẩn Thận – Khi Xuống Nước
Giá Sách Bé Hãy Cẩn Thận – Khi Xuống Nước

TOP Sách hay tháng Bé Hãy Cẩn Thận – Khi Xuống Nước PDF – Đọc Online T07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *