Cuốn sách Bé Chăm Sóc Bản Thân – Vệ Sinh Sạch Sẽ là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Bé Chăm Sóc Bản Thân – Vệ Sinh Sạch Sẽ mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Bé Chăm Sóc Bản Thân – Vệ Sinh Sạch Sẽ phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Bé Chăm Sóc Bản Thân – Vệ Sinh Sạch Sẽ PDF phía dưới.

Tải Bé Chăm Sóc Bản Thân – Vệ Sinh Sạch Sẽ PDF

Bé Chăm Sóc Bản Thân - Vệ Sinh Sạch Sẽ

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Bé Chăm Sóc Bản Thân – Vệ Sinh Sạch Sẽ

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 4994069984
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Nhân Văn
✅ Tác giả ✅ Liz Gogerly
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Giáo Dục
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2011
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 200
✅ Kích thước ✅ 19 x 19
✅ Số trang ✅ 32
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Bé Chăm Sóc Bản Thân – Vệ Sinh Sạch Sẽ

Là câu chuyện về hai người bạn tên Kurt và Karim. Giống như nhiều bạn nhỏ khác, hai người bạn này không thích tắm rửa, chải đầu, đánh răng và cắt móng tay. Câu chuyện bắt đầu với những tình tiết rất vui nhộn về việc hai người bạn bướng bỉnh này không thích làm vệ sinh cá nhân. Sau khi đọc đến phần này, các bậc phụ huynh và giáo viên có thể trao đổi với trẻ về thói quen vệ sinh cá nhân hằng ngày. Đây có thể sẽ là một cuộc thảo luận sôi động vì trẻ thường rất thích nói về đề tài này.

Trong một lần được đến sở thú, Kurt và Karim đã thay đổi quan điểm và dần dần thích được vệ sinh sạch sẽ. Hai bạn đã có những trải nghiệm riêng khi quan sát những con vật trong sở thú chăm sóc lẫn nhau. Và cả hai đã nói cho chúng ta biết những con vật đó làm thế nào để giữ vệ sinh sạch sẽ. Dùng ví dụ về những con vật luôn là một cách tốt nhất để giúp chúng ta mở rộng những đề tài cần nói với trẻ. Và đây sẽ là một cách hữu hiệu để bắt đầu cuộc thảo luận về đề tài : Trẻ có cho rằng việc giữ gìn vệ sinh cá nhân là quan trọng hay không ?

Đối với trẻ, học cách rửa tay sạch sẽ và làm thế nào để rửa tay đúng cách là việc rất quan trọng. Trong sách, Kurt và Karim đã có cách riêng để làm vệ sinh bàn tay của mình. Nhưng mỗi trẻ cũng sẽ có những cách làm vệ sinh tay khác nhau. Đây sẽ là một thời điểm thích hợp để các bậc phụ huynh và giáo viên nói chuyện với trẻ về những con vi khuẩn, về sự nhiễm trùng và cách giữ gìn vệ sinh thân thể sạch sẽ để tránh bệnh tật.

Ở cuối truyện, Kurt và Karim trở nên thích tắm rửa và chăm sóc bản thân, vì hai bạn đã hiểu ra được nguyên nhân tại sao mình phải luôn vệ sinh sạch sẽ. Tuy nhiên, trẻ sẽ hiểu được rõ hơn nếu được tự tay khám phá thế giới xung quanh mình, ví dụ như trẻ có thể được phép tiếp xúc và chơi với đất cát, vì việc này cũng sẽ không có hại gì nếu ngay sau đó trẻ được tắm rửa sạch sẽ.

Tải file âm thanh cho SmartPen

Thông Tin Cuốn Sách Bé Chăm Sóc Bản Thân – Vệ Sinh Sạch Sẽ

Tải Sách Bé Chăm Sóc Bản Thân – Vệ Sinh Sạch Sẽ  PDF
Đọc Sách Bé Chăm Sóc Bản Thân – Vệ Sinh Sạch Sẽ Online
Đánh Giá Sách Bé Chăm Sóc Bản Thân – Vệ Sinh Sạch Sẽ
Giá Sách Bé Chăm Sóc Bản Thân – Vệ Sinh Sạch Sẽ

TOP Sách hay tháng Bé Chăm Sóc Bản Thân – Vệ Sinh Sạch Sẽ PDF – Đọc Online T07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *