Cuốn sách Bạn Mới Là Chủ Nhân Của Cuộc Đời Mình (Tái Bản 2020) là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Bạn Mới Là Chủ Nhân Của Cuộc Đời Mình (Tái Bản 2020) mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Bạn Mới Là Chủ Nhân Của Cuộc Đời Mình (Tái Bản 2020) phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Bạn Mới Là Chủ Nhân Của Cuộc Đời Mình (Tái Bản 2020) PDF phía dưới.

Tải Bạn Mới Là Chủ Nhân Của Cuộc Đời Mình (Tái Bản 2020) PDF

Bạn Mới Là Chủ Nhân Của Cuộc Đời Mình (Tái Bản 2020)

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Bạn Mới Là Chủ Nhân Của Cuộc Đời Mình (Tái Bản 2020)

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 6186543777
✅ Tên nhà cung cấp ✅ AZ Việt Nam
✅ Tác giả ✅ Lý Ái Linh
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2020
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 400
✅ Kích thước ✅ 14 x 21
✅ Số trang ✅ 358
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Bạn Mới Là Chủ Nhân Của Cuộc Đời Mình (Tái Bản 2020)

“Cô gái đôi mươi , xin cứ ra sức chiều chuộng bản thân như công chúa. Phụ nữa ba mươi, xin hãy tự lập tự cường”.

Trong thời đại mà mọi thứ ngày càng chóng vánh, càng có quá nhiều lựa chọn và sự “chân thành” ngày một xa xỉ, các cô gái trẻ đứng trước lằn ranh của trưởng thành đều không thể tránh khỏi những hoang mang, tự ti, tổn thương hay đổ vỡ…Tất cả đều là những bài học đắt giá mà bản thân mỗi người đều phải trải qua và tự rút ra cho riêng mình. “Bạn mới là chủ nhân của cuộc đời mình” chính là cuốn sách giúp bạn rút ngắn con đường học tập ấy lại, là kim chỉ nam để phụ nữ hiểu và yêu thương bản thân hơn, sẵn sàng ngẩng cao đầu, tự tin sống một cuộc sống mà mình mong muốn.

Sách gồm những bài học kinh nghiệm, những câu chuyện thật từ chính cuộc sống của tác giả Lý Ái Linh – một người phụ nữ ngoài 30 tài mạo song toàn nhưng cũng đi qua nhiều biến cố trong công việc, gia đình, tình yêu, hôn nhân…như bao phụ nữ khác. Đi từ trạng thái cố gồng mình mạnh mẽ, tỏ ra kiên cường cho đến trạng thái thả lỏng, bình thản đón nhận và tháo gỡ từng nút thắt trong cuộc sống là cả một quá trình mà bất cứ người phụ nữ nào cũng nên biết để được sống đúng với bản năng phái yếu. Không tô hồng cuộc sống, cũng không phủ bóng đen tiêu cực, “Bạn mới là chủ nhân của cuộc đời mình” sẽ cho các cô gái 20 và cả những người phụ nữ 30 thấy được hiện thực cuộc sống như nó vốn là và giúp bạn vượt qua những thử thách, tự tin làm chủ cuộc đời mình.

Thông Tin Cuốn Sách Bạn Mới Là Chủ Nhân Của Cuộc Đời Mình (Tái Bản 2020)

Tải Sách Bạn Mới Là Chủ Nhân Của Cuộc Đời Mình (Tái Bản 2020)  PDF
Đọc Sách Bạn Mới Là Chủ Nhân Của Cuộc Đời Mình (Tái Bản 2020) Online
Đánh Giá Sách Bạn Mới Là Chủ Nhân Của Cuộc Đời Mình (Tái Bản 2020)
Giá Sách Bạn Mới Là Chủ Nhân Của Cuộc Đời Mình (Tái Bản 2020)

TOP Sách hay tháng Bạn Mới Là Chủ Nhân Của Cuộc Đời Mình (Tái Bản 2020) PDF – Đọc Online T07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *