Cuốn sách Bài Tập Bổ Trợ Toàn Diện Tiếng Anh 7 là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Bài Tập Bổ Trợ Toàn Diện Tiếng Anh 7 mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Bài Tập Bổ Trợ Toàn Diện Tiếng Anh 7 phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Bài Tập Bổ Trợ Toàn Diện Tiếng Anh 7 PDF phía dưới.

✅ Mã sản phẩm ✅ 1805006046
✅ Tên Nhà Cung Cấp ✅ AB Books
✅ Tác giả ✅ Nhiều tác giả
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Nhà Xuất Bản Đồng Nai
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2022
✅ Ngôn Ngữ ✅ Tiếng Việt
✅ Trọng lượng (gr) ✅ 350
✅ Kích Thước Bao Bì ✅ 26.5 x 19 cm
✅ Số trang ✅ 136
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Tải Bài Tập Bổ Trợ Toàn Diện Tiếng Anh 7 PDF

Bài Tập Bổ Trợ Toàn Diện Tiếng Anh 7

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Bài Tập Bổ Trợ Toàn Diện Tiếng Anh 7

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 1805006046
✅ Tên Nhà Cung Cấp ✅ AB Books
✅ Tác giả ✅ Nhiều tác giả
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Nhà Xuất Bản Đồng Nai
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2022
✅ Ngôn Ngữ ✅ Tiếng Việt
✅ Trọng lượng (gr) ✅ 350
✅ Kích Thước Bao Bì ✅ 26.5 x 19 cm
✅ Số trang ✅ 136
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm
 

Trong xu thế toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế của đất nước ta, tiếng Anh dần trở thành một ngôn ngữ quan trọng trong nền giáo dục và khoa học, và tất nhiên càng được chú trọng giảng dạy trong các trường học ở Việt Nam. Tuy nhiên, với thời lượng 3 tiết/ tuần ở cấp Trung học, các em học sinh vẫn chưa có đủ thời gian và công cụ để luyện tập, thiếu môi trường để thực hành tiếng cũng như thiếu chủ động trong việc tự kiểm tra, đánh giá trong quá trình tự học.

Hiểu rõ được những khó khăn đó, nhóm tác giả chúng tôi đã biên soạn quyển sách “BÀI TẬP BỎ TRỢ TOÀN DIỆN TIẾNG ANH 7 – Người bạn đồng hành của các em học sinh” theo Chuẩn Chương trình giáo dục phổ thông môn Tiếng Anh năm 2018 của ‘ Bộ Giáo dục và Đào tạo và đặc biệt bám sát theo từng unit của sách giáo khoa Tiếng Anh 7 theo chương trình mới. Quyển sách sẽ tập hợp đa dạng các bài tập và đề kiểm tra về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, và đặc biệt là năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua bốn kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đây chính là một nguồn học liệu phong phú giúp các em có thể tự ôn tập, củng cố kiến thức đã được học trên lớp; tự kiểm tra đánh I giá trình độ tiếng Anh sau mỗi tiết học hoặc sau mỗi học kì; cũng như cung cấp tư liệu cho giáo viên tổ chức ôn tập trên lớp theo từng đơn vị bài học. Đặc biệt quyển sách này cũng hỗ trợ phụ huynh học sinh cùng con học tập tại nhà để việc quản lí, kiểm soát chất lượng học học trở nên dễ dàng họ

Thông Tin Cuốn Sách Bài Tập Bổ Trợ Toàn Diện Tiếng Anh 7

Tải Sách Bài Tập Bổ Trợ Toàn Diện Tiếng Anh 7  PDF
Đọc Sách Bài Tập Bổ Trợ Toàn Diện Tiếng Anh 7 Online
Đánh Giá Sách Bài Tập Bổ Trợ Toàn Diện Tiếng Anh 7
Giá Sách Bài Tập Bổ Trợ Toàn Diện Tiếng Anh 7

TOP Sách hay tháng Bài Tập Bổ Trợ Toàn Diện Tiếng Anh 7 PDF – Đọc Online T04/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *