Cuốn sách 79 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2019) là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách 79 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2019) mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách 79 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2019) phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách 79 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2019) PDF phía dưới.

Tải 79 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2019) PDF

79 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2019)

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách 79 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2019)

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 8935077038347
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Nhà Sách Hương Thủy
✅ Tác giả ✅ Lê Duyên Hải
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2019
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 230
✅ Kích thước ✅ 14 x 21
✅ Số trang ✅ 249
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

79 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2019)

Con người luôn có nhu cầu về tình cảm. Kết giao bạn hữu có thể cùng một lúc đáp ứng nhu cầu tình cảm giữa cho và nhận. Kinh nghiệm trong quan hệ bạn bè cho ta nghệ thuật về cách đối nhân xử thế. Đồng thời bạn hữu là tấm gương phản chiếu, phản ánh những thiếu sót, khuyết điểm của bản thân chúng ta. Từ quan hệ giao tiếp, chúng ta nhìn thấy được cách sống của mình với người khác.

Trong quan hệ cộng đồng, mọi người đều biết kết giao là yếu tố vô cùng quan trọng, tuy nhiên không ít người thấy băn khoăn: Tại sao mình và người khác chỉ “kết” mà không “giao”. Mặc dù mỗi người có cách đối nhân xử thế khác nhau, nhưng tận sâu thẳm đáy lòng ta luôn mong muốn được chung sống hòa bình với người khác. Vì vậy kết giao vừa là kỹ xảo, vừa là nghệ thuật. Kết giao giúp chúng ta giảm bớt hiềm khích, tăng thêm lòng bao dung. Trong kết giao, chúng ta nên lấy thái độ tự tin, lạc quan vừa để thể hiện nhãn quang và khẳng định bản thân, vừa để yêu quý người khác, đó mới là cách làm đúng đắn trong mối quan hệ bằng hữu, tích cực góp phần xây dựng cuộc sống ngày một tươi đẹp và hạnh phúc hơn.

Bí quyết quan hệ xã hội được xuất phát từ việc thỏa mãn nhu cầu đối phương, xử lý thận trọng những việc mà đối phương không thích, nói cách khác, cần có biểu hiện tôn trọng và quan tâm chu đáo đến đối phương. Vì thế, dù bạn sống chung cùng bạn bè, người thân, đồng nghiệp hay người lạ, điều đầu tiên bạn phải hiểu và đồng tình với các vấn đề của họ, chỉ có như vậy bạn mới giành được tình cảm chân thực, lâu dài.

Với mong muốn đem tới cách thiết lập quan hệ giao tiếp thành công với một thái độ hợp lý, đúng mực, cuốn sách đưa ra một vài quan niệm và sách lược về cuộc sống và quan hệ xã hội của một con người cần hành động theo thứ tự, nguyên tắc nào để quan hệ cộng đồng ngày càng gần gũi, gắn bó và thân thiết hơn. Đề tài được đề cập tuy không mới nhưng cách tiếp cận của tác giả tương đối dễ đọc, dễ hiểu, hy vọng cuốn sách sẽ là một tài liệu tham khảo mang lại nhiều lợi ích cho bạn đọc.

Thông Tin Cuốn Sách 79 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2019)

Tải Sách 79 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2019)  PDF
Đọc Sách 79 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2019) Online
Đánh Giá Sách 79 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2019)
Giá Sách 79 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2019)

TOP Sách hay tháng 79 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2019) PDF – Đọc Online T04/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *