Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách 7 Nguyên Tắc Tiết Kiệm Giúp Đời Thảnh Thơi PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách 7 Nguyên Tắc Tiết Kiệm Giúp Đời Thảnh Thơi phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách 7 Nguyên Tắc Tiết Kiệm Giúp Đời Thảnh Thơi online. Hướng dẫn cách download sách 7 Nguyên Tắc Tiết Kiệm Giúp Đời Thảnh Thơi PDF phía bên dưới.

✅ Mã sản phẩm ✅ 9786043293043
✅ Tên Nhà Cung Cấp ✅ Phụ Nữ
✅ Tác giả ✅ Crystal Paine
✅ Người Dịch ✅ Nguyễn Đình Minh Khuê
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2021
✅ Ngôn Ngữ ✅ Tiếng Việt
✅ Trọng lượng (gr) ✅ 300
✅ Kích Thước Bao Bì ✅ 23 x 15 cm
✅ Số trang ✅ 228
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Tải 7 Nguyên Tắc Tiết Kiệm Giúp Đời Thảnh Thơi PDF

7 Nguyên Tắc Tiết Kiệm Giúp Đời Thảnh Thơi

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách 7 Nguyên Tắc Tiết Kiệm Giúp Đời Thảnh Thơi

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 9786043293043
✅ Tên Nhà Cung Cấp ✅ Phụ Nữ
✅ Tác giả ✅ Crystal Paine
✅ Người Dịch ✅ Nguyễn Đình Minh Khuê
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2021
✅ Ngôn Ngữ ✅ Tiếng Việt
✅ Trọng lượng (gr) ✅ 300
✅ Kích Thước Bao Bì ✅ 23 x 15 cm
✅ Số trang ✅ 228
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Chắc chắn đây là một cuốn sách mà bất cứ người phụ nữ nào cũng nên có, nên đọc, nhất là với phụ nữ trong cuộc sống hiện đại bây giờ, khi gánh nặng tài chính không phải chỉ là của đàn ông, khi phụ nữ phải bước ra ngoài kiếm tiền. Nhưng làm sao để gánh nặng tiền không đảo lộn cuộc sống hàng ngày, mà vẫn thảnh thơi? 

Là một blogger chuyên về tài chính, tác giả Crystal Paine hiểu được lý do mọi người muốn tiết kiệm tiền. Có thể là để mua một món đồ mong ước lâu nay. Hoặc có thể là để trả nợ thẻ tín dụng hay một khoản vay nào đó. Hoặc cũng có thể là để mua căn nhà trong mơ. Nhưng tác giả nhận thấy ai cũng “tất bật, lo lắng, áp lực, công việc ngập đầu, thiếu thời gian, thất vọng về bản thân,…”“cảm thấy mình đuối sức mỗi khi đặt lưng lên giường ngủ” và “luôn mơ ước quản lí được tài chính và ngừng việc chi tiêu nhiều hơn số tiền mình kiếm được để rồi cảm thấy nó thật xa vời”.

Trong “7 nguyên tắc tiết kiệm giúp đời thảnh thơi – Ăn chơi không sợ mưa rơi”, Crystal Paine giới thiệu 7 nguyên tắc và những chiến lược tiết kiệm tiền, quản lý chi tiêu hiệu quả, phù hợp cho mọi gia đình mà tác giả đã đúc kết được từ kinh nghiệm và kiến thức của mình. Đó là: 1) Đặt ra mục tiêu và chia nhỏ nó ra; 2) Tinh giản cuộc sống và dọn dẹp đống bừa bộn trong nhà; 3) Lập kế hoạch chi tiêu thực tế và khả thi; 4) Chỉ dùng tiền mặt; 5) Sử dụng phiếu giảm giá; 6) Mua sỉ; 7) Chọn sống hạnh phúc.

Bên cạnh đó, bằng cách cung cấp những lời khuyên hữu ích và thiết thực, cuốn sách cũng giúp người đọc thay đổi cái nhìn “tiết kiệm đồng nghĩa keo kiệt, bủn xỉn” để thảnh thơi vui sống, từ việc đi ăn nhà hàng sao cho vừa ngon miệng vừa có giá cả phải chăng, cho đến đi du lịch cùng với cả gia đình mà không phải quá lo lắng về các hóa đơn, chi phí phát sinh ngoài dự kiến.

Thông qua cuốn sách, bạn đọc sẽ có “những lời khuyên đơn giản nhưng thực sự hữu ích để chính bạn có thể tự kiểm soát tài chính của mình, biết được cách chi tiêu phù hợp và bắt đầu khởi động một cuộc sống bình yên, hạnh phúc, tránh khỏi mọi âu lo, áp lực liên quan đến tiền bạc.”

Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam xin trân trọng giới thiệu quý độc giả cuốn sách “7 nguyên tắc tiết kiệm giúp đời thảnh thơi – Ăn chơi không sợ mưa rơi”.

Thông Tin Cuốn Sách 7 Nguyên Tắc Tiết Kiệm Giúp Đời Thảnh Thơi

Tải Sách 7 Nguyên Tắc Tiết Kiệm Giúp Đời Thảnh Thơi  PDF
Đọc Sách 7 Nguyên Tắc Tiết Kiệm Giúp Đời Thảnh Thơi Online
Đánh Giá Sách 7 Nguyên Tắc Tiết Kiệm Giúp Đời Thảnh Thơi
Giá Sách 7 Nguyên Tắc Tiết Kiệm Giúp Đời Thảnh Thơi

TOP Sách hay tháng 7 Nguyên Tắc Tiết Kiệm Giúp Đời Thảnh Thơi PDF – Đọc Online T06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *