Cuốn sách 28 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N3 – Giải Pháp Cho Kì Thi Năng Lực Tiếng Nhật là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách 28 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N3 – Giải Pháp Cho Kì Thi Năng Lực Tiếng Nhật mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách 28 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N3 – Giải Pháp Cho Kì Thi Năng Lực Tiếng Nhật phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách 28 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N3 – Giải Pháp Cho Kì Thi Năng Lực Tiếng Nhật PDF phía dưới.

Mã sản phẩm 5246931844
Công ty phát hành Mcbooks
Tác giả Yamada Mitsuko
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức
Năm xuất bản 2021
Kích thước 14.5×20.5 cm
Số trang 255
Trọng lượng 300
Hình thức Bìa mềm

Tải 28 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N3 – Giải Pháp Cho Kì Thi Năng Lực Tiếng Nhật PDF

28 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N3 - Giải Pháp Cho Kì Thi Năng Lực Tiếng Nhật

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách 28 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N3 – Giải Pháp Cho Kì Thi Năng Lực Tiếng Nhật

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm 5246931844
Công ty phát hành Mcbooks
Tác giả Yamada Mitsuko
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức
Năm xuất bản 2021
Kích thước 14.5×20.5 cm
Số trang 255
Trọng lượng 300
Hình thức Bìa mềm

Cuốn sách này tổng hợp kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, chữ Hán dành cho các bạn tham gia kỳ thi năng lực tiếng Nhật N3. Đây cũng là bản sửa đổi của cuốn “Giải pháp cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật N3 – ngữ pháp, từ vựng, chữ Hán” được phát hành vào năm 2013 tại Nhật Bản.

N3 thuộc giai đoạn cuối sơ cấp – đầu trung cấp của quá trình học tiếng Nhật. Đối với cấp độ này các bạn đã có thể hiểu được cách sử dụng tiếng Nhật trong nhiều hoàn cảnh đời sống khác nhau ở một mức độ nhất định.

Cuốn sách “Giải pháp cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật N3 – ngữ pháp, từ vựng, chữ Hán” sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức trọng tâm về ngữ pháp, từ vựng và chữ Hán trình độ N3 chỉ trong vòng 26 ngày. Ngoài ra cuốn sách còn giúp người học thực hành các dạng đề thi N3 để đánh giá và kiểm tra năng lực bản thân thông qua các bài thi thử của ngày thứ 27, 28. Các bài thi thử được biên soạn dựa theo cấu đề thi thực tế là thước đo hiệu quả để bạn có thể đánh giá được năng lực hiện tại của bản thân; củng cố lượng kiến thức nền tảng đồng thời xác định được mục tiêu và cách học hiệu quả nhất phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu của mình.

Để các bạn có thể luyện tập hiệu quả, ngoại trừ các chữ Hán thuộc cấp độ N5 thì tất cả các chữ Hán khác đều có furigana đi kèm nên các bạn vừa có thể kiểm tra được cách đọc của chữ Hán vừa có thể tăng tốc trong việc học. Sau khi nắm vững được các kiến thức trong cuốn sách này, các bạn hãy kiểm tra năng lực đọc hiểu của mình và phát huy khả năng đó trong phần thi nghe hiểu ở bài thi thật.

Chúng tôi hi vọng cuốn sách này có thể giúp ích cho quá trình học tập và ôn luyện,và trở thành trợ thủ đắc lực giúp các bạn tiến thêm một bước nữa trên con đường chinh phục tiếng Nhật.

Thông Tin Cuốn Sách 28 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N3 – Giải Pháp Cho Kì Thi Năng Lực Tiếng Nhật

Tải Sách 28 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N3 – Giải Pháp Cho Kì Thi Năng Lực Tiếng Nhật  PDF
Đọc Sách 28 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N3 – Giải Pháp Cho Kì Thi Năng Lực Tiếng Nhật Online
Đánh Giá Sách 28 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N3 – Giải Pháp Cho Kì Thi Năng Lực Tiếng Nhật
Giá Sách 28 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N3 – Giải Pháp Cho Kì Thi Năng Lực Tiếng Nhật

TOP Sách hay tháng 28 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N3 – Giải Pháp Cho Kì Thi Năng Lực Tiếng Nhật PDF – Đọc Online T07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *