Tâm lý học tội phạm – phác họa chân dung kẻ phạm tội” mang đến cái nhìn toàn cảnh của các chuyên gia về chân dung tâm lý tội phạm. Trả lời cho câu hỏi: Làm thế nào phân tích được tâm lý và hành vi tội phạm, từ đó khôi phục sự thật thông qua các manh mối, từ hiện trường vụ án, thời gian, dấu tích,… để tìm ra kẻ sát nhân thực sự.

Sách Tâm Lý Học – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội PDF

Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. Sách giúp con người hoàn thiện bản thân mình hơn. Sách giúp con người tìm ra ước mơ, hoài bão hướng đi của cuộc đời- Sách mang tính giáo dục cao. Sách mang đến cho con người nhiều cảm xúc, vui, buồn hạnh phúc,… giúp họ thư giãn, thanh lọc tâm hồn. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download Sách phía dưới.

Sách Tâm Lý Học – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

Nội dung cuốn Sách

Bằng giọng văn sắc bén, “Tâm lý học tội phạm – phác họa chân dung kẻ phạm tội” hứa hẹn dẫn dắt người đọc đi qua các cung bậc cảm xúc từ tò mò, ngạc nhiên đến sợ hãi, hoang mang tận cùng. Chúng ta sẽ lần tìm về quá khứ để từng bước gỡ những nút thắt chưa được giải, khiến ta “ngạt thở” đọc tới tận trang cuối cùng.

Kết luận từ cuốn Sách

 

Từ ngữ lôi cuốn và cách dẫn dắt đầy lôi cuốn của Diệp Hồng Vũ, độc giả sẽ được cuốn vào một thế giới riêng mang màu sắc u tối của 36 vụ án gay cấn. Đọc xong nhiều người sẽ cảm thấy có chú tiếc nuối, hụt hẫng vì 36 vụ án có lẽ như chưa thỏa mãn được họ. 279 trang sách cung cấp cho người đọc không chỉ những giây phút tò mò căng thẳng mà cả những kiến thức chung nhất về phương pháp phác họa tâm lý học tội phạm.

TOP Sách hay tháng 【TẢI SÁCH】Tâm Lý Học – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội PDF T06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *